Thể thao

Quế Ngọc Hải gửi lời nhắn đặc biệt tới ĐT Việt Nam trước AFF Cup 2022

AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu cuối cùng trong năm 2022 của ĐT Việt Nam. Ở ngày đầu hội quân hướng tới giải đấu này, Quế Ngọc Hải đã gửi lời nhắn đặc biệt tới các đồng đội.

Hôm nay 23/11, ĐT Việt Nam đã hội quân để chuẩn bị cho các trận giao hữu với CLB Dortmund (30/11) và Philippines (14/12), sau đó là AFF Cup 2022. Giải vô địch Đông Nam Á sẽ là giải đấu cuối cùng HLV Park Hang Seo đồng hành cùng ĐT Việt Nam.

Do đó, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội sẽ nỗ lực hết sức để mang cúp vô địch AFF Cup 2022 làm quà cho HLV Park. Trả lời truyền thông, cầu thủ thuộc biên chế CLB SLNA cho biết: “Chắc chắn AFF Cup 2022 sẽ là giải đấu nhiều cảm xúc khi đây là chiến dịch cuối cùng của HLV Park Hang Seo trên cương vị HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu đi đến trận cuối cùng, giành danh hiệu cao nhất để làm món quà tri ân thầy.

Quế Ngọc Hải muốn gửi lời chia tay đẹp tới thầy Park

Sau 5 năm đồng hành với các lứa đội tuyển, giữa thầy Park và chúng tôi có nhiều kỷ niệm đẹp. Thầy trò cùng nhau trải qua những giai đoạn hạnh phúc và đối mặt với những khó khăn. Đây là kỳ AFF Cup thứ 5 với riêng tôi. Trong thời gian khoác áo đội tuyển, thầy Park là người gắn bó với tôi lâu nhất.”

Quế Ngọc Hải nói thêm về HLV Park Hang Seo: “Thầy đã thay đổi tôi qua những lời khuyên cả trong lẫn ngoài sân cỏ. Tôi trân trọng và ghi nhớ mọi thứ để nếu sau này có cơ hội làm HLV, tôi sẽ truyền đạt lại những điều tương tự".

Bên cạnh đó, Quế Ngọc Hải cũng nêu cao tinh thần thi đấu của ĐT Việt Nam khi thi đấu giải quốc tế: "Thầy Park có một câu mà tôi nhớ mãi: Khi vào sân, chúng ta phải chiến hết mình vì tuyển Việt Nam là đại diện cho đất nước và con người Việt Nam. Chúng ta luôn phải tự hào là tuyển thủ quốc gia, phải thi đấu để đáp lại niềm tin yêu nơi người hâm mộ”.

Quế Ngọc Hải và các đồng đội đã bắt đầu tập luyện hướng tới AFF Cup 2022

Về trận giao hữu với Dortmund sắp tới, Quế Ngọc Hải cho biết đây là dịp tốt để học hỏi kinh nghiệm từ một đội bóng đẳng cấp thế giới, qua đó chuẩn bị tốt hơn cho AFF Cup 2022.

Tác giả: Hoài Linh

Nguồn tin: bongda365.biz

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP