Giải trí

Ninh Dương Lan Ngọc từng dại dột uống thuốc tự tử vì yêu

Lan Ngọc được các nghệ sĩ khác nhận xét là quá “điên tình”. Bên cạnh đó, Hoa hậu Hương Giang cũng có những nhận định thấm thía về tình yêu.

Tập 3 talk show “Chị em chúng mình”, 5 nữ nghệ sĩ NSND Lê Khanh, Hari Won, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang và Thúy Ngân đã cùng nhau kể lại những lần “điên” vì yêu, họ hồ hởi cho rằng bản thân đã “điên nhiều lần”, “điên khủng khiếp”. Câu chuyện của nữ diễn viên Lan Ngọc gây được sự chú ý hơn cả.

Ninh Dương Lan Ngọc

Nữ diễn viên “Cánh đồng bất tận” kể lại câu chuyện tình “dại dột” hồi chưa trưởng thành: “Đây là lần còn nhỏ và bạn trai em rất ham chơi. Gia đình tìm hoài không được nên mới gọi cho em làm cách nào để liên lạc được với anh ấy.

Em tìm hoài không thể nào ra. Em biết người đàn ông của em rất thương và lo lắng cho em. Em hù uống thuốc tự tử. Trời ơi anh ấy vẫn không tin không lộ mặt. Em tìm cho tới chỗ chơi vẫn không ra gặp em. Thế là đứng suy nghĩ ‘bây giờ có uống không, uống vào là ngu này. Không uống thì không tìm ra được và thay đổi người đàn ông của mình’. Lúc đó em tin lắm, em rất nhiệt huyết với mối tình đó. Thế là em uống luôn.

Mà hên là lúc đi mua thuốc em cũng có hỏi trước nếu uống quá liều thì có chết hay không. Người ta cũng nói nó chỉ vật vã chút xíu thôi.

Em vật 2 ngày trời. Lúc đó nghĩ lỡ có mệnh hệ gì thì sao. Đó là lần điên nhất trong chuyện đối xử không tốt với bản thân mình. Em khóc quá trời, suy nghĩ tới gia đình, suy nghĩ tới ba mẹ”.

Thúy Ngân ngạc nhiên vì độ "điên" của Lan Ngọc. Cô nhận thấy chuyện của mình không nhằm nhò gì so với "Cô Ba Sài Gòn"

Hương Giang cho rằng câu chuyện của cô là đỡ …”điên” nhất vì bản thân là một người tỉnh táo trong tình cảm. Cô rất ngại để đối phương biết được cô yêu họ nhiều như thế nào, nên luôn biết cách kiểm soát cảm xúc. Tuy vậy, có những thời điểm nữ ca sĩ như bị thôi miên, sẵn sàng đánh đổi không làm người nổi tiếng chỉ để ở nhà nấu cơm, chiều chuộng người yêu.

“Đến một thời điểm em chiều chuộng hết mức, cố gắng trở thành người phụ nữ bình thường nhất để phù hợp với bạn ấy, nhưng người ta không có hứng thú với mình nhiều nữa. Lúc đó, em mới giật mình nhận ra rằng người ta thích mình vì ngày xưa mình là chính mình. Khi bắt đầu đánh mất bản thân và chiều theo ý thích của người ta, thì họ lại thấy mình giống như những người con gái khác”, nàng Hoa hậu chuyển giới trải lòng.

Sau chuyện đó, cô mới dần cân bằng lại cuộc sống, thoát ra khỏi sự u mê tưởng như không lối thoát. “Mình không thể nói trước được gì đâu. Nếu như ai trong tình yêu không điên cuồng, không đánh mất bản thân mình một lần thì người đó chưa biết yêu là gì”, Hương Giang khẳng định.

Ngoài ra, Lan Ngọc thổ lộ rằng cô không thích yêu “phi công trẻ” vì họ quá trẻ con, không đủ trưởng thành, bản lĩnh để lo cho mình. NSND Lê Khanh đồng quan điểm: “Chị chỉ thấy an lòng với những người hơn tuổi mình thôi”.

Những chia sẻ thú vị của 5 nghệ sĩ nữ cá tính sẽ có ở chương trình "Chị Em Chúng Mình" tập 3, lên sóng vào lúc 20h30 thứ Tư (05/08) trên kênh VTV3.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP