Giải trí

Ngô Thanh Vân bất ngờ tiết lộ tình trạng sức khỏe của Song Luân khiến fan lo lắng

Những chia sẻ mới đây của Ngô Thanh Vân khiến nhiều khán giả bất ngờ, bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên Song Luân.

Song Luân là một trong những nam ca sĩ điển trai của Vbiz. Không chỉ gặt hái được những thành công trên con đường âm nhạc, Song Luân còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh và tạo được những dấu ấn nhất định.

Song Luân là chàng trai đa tài của Vbiz.

Mới đây nhất góp mặt trong siêu phẩm mùa cuối năm của đạo diễn - nhà sản xuất Ngô Thanh Vân mang tên Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm, Song Luân đã thể hiện một hình ảnh hoàn toàn khác.

Để nhân vật của mình trong Thanh Sói - Cúc Dại Trong Đêm được thật nhất có thể, Song Luân đã phải hy sinh rất nhiều, cho đến cả sức khỏe của bản thân khi hóa thân thành nhân vật trong phim.

Song Luân xuất hiện trong siêu phẩm điện ảnh mùa cuối năm của nhà sản xuất Ngô Thanh Vân.

Vai Song Luân nhận là một vai cực kỳ nặng về tâm lý. Lại còn phải xả thân hút thuốc cho ra dáng anh chị. Vậy mà Song Luân thì không bao giờ từ chối về bất cứ yêu cầu nào của đạo diễn cho vai diễn. Diễn viên thì sống trên trường quay thôi, chứ Song Luân là đem nhân vật vô cả đời thường.

Từ học yêu, học chịu đựng, học mọi thứ về tâm lý nặng nề của nhân vật rồi hoá mình thành Long khi nào không hay. Cậu ấy viêm họng, ho nhiều vì hút thuốc đến đau phổi, Song Luân lì đòn đánh đấm bầm người. Nếu như vai diễn mà bắt Luân chết vì tình chắc chắn cậu ấy sẽ nhấn mình trong nước mắt", Ngô Thanh Vân tiết lộ sức khỏe của Song Luân ảnh hưởng nhiều khi tham gia phim.

Chính việc Song Luân ảnh hưởng về sức khỏe sau khi tham gia Thanh Sói đã khiến nhiều fan của anh chàng không khỏi lo lắng.

Không chỉ nhận được lời khen trong phim, Song Luân mới đây còn lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Nam nghệ sĩ sinh năm 1991 cho biết việc chuyển mình này là để anh đảm bảo cho một cuộc sống ổn định về sau khi có thể lo lắng đầy đủ cho những người mình yêu thương, bên cạnh công việc hiện tại là nghệ thuật.

Tác giả: Minh Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP