Cộng đồng mạng

Netizen 'khóc thét' trước clip 'chị Hằng hạ phàm' tại một trường mầm non

Một đoạn clip ghi lại cảnh tổ chức trung thu ở một trường học mầm non. Thế nhưng, màn “hạ phàm” của chị Hằng trong đoạn clip khiến dân tình “khóc thét”.

Tết Trung thu đang cận kề, nhiều nơi cũng đã rầm rộ tổ chức trung thu sớm cho các em nhỏ. Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh tổ chức trung thu ở một trường mầm non khiến dân tình “dở khóc dở cười”.

Theo đó, đoạn clip ghi lại màn “hạ phàm” của chị Hằng trong truyền thuyết. Thế nhưng, chị Hằng này có tạo hình “lạ lắm”.

Một bộ váy trắng toát, tóc đen dài, khuôn mặt trắng bạch. Chị Hằng này cũng được tạo hình bay lơ lửng không chân không tay như trong những bộ phim kinh dị.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm, bàn tán xôn xao của dư luận. Đa số đều phải bật cười vì tạo hình quá “thất bại” của chị Hằng.

Chị Hằng này có tốc độ bay khá chậm, an toàn nhưng trông "lạ lắm".

Một số khác thì cho rằng, may mắn vì chương trình tổ chức ban ngày. Với tạo hình kinh dị như trên mà tổ chức vào ban đêm có lẽ nhiều người lớn tuổi cũng phải rợn tóc gáy.

Nhiều người cho rằng Ban tổ chức nên tạo hình chị Hằng một cách chỉn chu hơn.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự bàn tán xôn xao của dư luận, nhiều người cho rằng cần tạo hình chị Hằng một cách chỉn chu hơn để tránh làm các bé sợ và có tiềm thức không tốt với những tạo hình có phần kinh dị.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP