Bạn cần biết

Mỗi ngày có 2 khách hàng Viettel Nghệ An may mắn trúng thưởng

Chào đón năm mới 2024, Viettel Nghệ An “tung” đồng thời 2 chương trình quay số trúng thưởng đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động và Internet. Theo đó từ 3/12/2023 đến 31/1/2024, mỗi ngày đều có 2 khách hàng Viettel tại Nghệ An trúng các giải thưởng giá trị.

Chương trình Chuyển dịch 4G – Quà tặng bất ngờ

Chương trình áp dụng dành cho các khách hàng có các hoạt động chuyển dịch từ thuê bao 2G, 3G lên 4G. Thuê bao sau khi chuyển dịch phải thỏa mãn điều kiện là thuê bao trả trước phát sinh cước 3.000 đồng và có ít nhất 3 ngày phát sinh trên hạ tầng 4G hoặc là thuê bao trả sau phát sinh cước trên hạ tầng 4G. Đồng thời, thuê bao phải đăng ký gói 4ST304G hoặc các gói từ 30.000 đồng trở lên, có cài đặt và truy cập xem trên App TV360 và được tác động bởi kênh bán Viettel Nghệ An tại thời điểm chốt chương trình.

Khách hàng có thể đến tại cửa hàng hoặc liên hệ nhân viên địa bàn để được tư vấn và đăng ký tham gia 2 chương trình khuyến mại hấp dẫn dịp này của Viettel.

Khách hàng thỏa mãn điều kiện trên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:

- 60 Giải nhất ngày: mỗi ngày 01 điện thoại Samsung A05

- 01 Giải đặc biệt: Iphone 15 Promax 256GB

Chương trình Wifi mượt mà – Nhận quà Tết khủng

Chương trình áp dụng dành cho các khách hàng đăng ký lắp đặt mới Internet cáp quang hoặc nâng cấp từ gói cước khác lên gói cước Mesh Wifi (Star1, Star2, Star3, Mesh4, Mesh5) qua phần tử kênh bán của Viettel Nghệ An. Đồng thời các đường truyền internet phải thỏa mãn điều kiện lắp đặt và sử dụng dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An, có tham gia đóng cước trước từ 6 tháng trở lên.

Giải thưởng hấp dẫn từ chương trình khuyến mãi

Các khách hàng đủ điều kiện trên sẽ được tham gia chương trình quay số trúng thưởng với cơ cấu giải thưởng như sau:

- 60 Giải nhất ngày: mỗi ngày 01 Bộ Home camera Viettel (gồm 1 Home camera trong nhà và 1 Home camera ngoài trời)

- 02 Giải nhất tháng: mỗi tháng 01 TV 4K 65 inch Samsung QA65Q80C

Hàng tuần Viettel Nghệ An sẽ tổ chức quay số công khai để tìm ra các khách hàng may mắn trúng thưởng và tiến hành trao giải.

Từ 3/12/2023 đến 31/1/2024, mỗi ngày sẽ có 1 khách hàng Viettel Nghệ An trúng thưởng điện thoại từ chương trình.

Được biết đây là lần đầu tiên Viettel Nghệ An triển khai chương trình xúc tiến hấp dẫn với phương châm “mỗi ngày đều có khách hàng trúng thưởng”, với mong muốn gia tăng cơ hội may mắn cho đông đảo khách hàng tại địa phương.

Đây cũng là món quà ý nghĩa Viettel mong muốn tri ân khách hàng nhân dịp Tết đến xuân về.

Để tham gia chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài miễn phí: 18008098 (dịch vụ di động), 18008168 (dịch vụ Internet) hoặc nhân viên Viettel tại địa bàn.

Tác giả: PV

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP