Giải trí

Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy thừa nhận sửa mũi và vòng một

Trước những thắc mắc về việc thay đổi ngoại hình gần đây, Hoa hậu Việt Nam 2022 cho biết đã can thiệp thẩm mỹ. Điều này tạo ra tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp.

Tối 28/3, Huỳnh Thị Thanh Thủy (Hoa hậu Việt Nam 2022) lần đầu chia sẻ về tin đồn dao kéo. Thanh Thủy cho biết đã sửa mũi và vòng một với mong muốn hoàn thiện vẻ ngoài hơn.

Người đẹp sinh năm 2003 nói: "Đây là lần đầu tiên tôi xác nhận việc này. Chắc là mọi người cũng rất bất ngờ. Tôi cũng đắn đo xem có nên trả lời mọi người hay không. Và tôi nghĩ là sự thừa nhận của mình cũng không có gì là xấu".

Việc Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ sau 3 tháng đăng quang khiến fan sắc đẹp tranh cãi trên mạng xã hội. Một bộ phận khán giả cho rằng làm đẹp là chuyện bình thường và phổ biến hiện nay, không nên quá khắt khe. Tuy nhiên, số khác lại bày tỏ không đồng tình bởi Thanh Thủy trở thành Hoa hậu Việt Nam 2022 cách đây vài tháng.

Hình ảnh Thanh Thủy khi đăng quang (ảnh trái) và hiện tại. Ảnh: Phương Lâm.

Hoa hậu Việt Nam vốn được biết đến là cuộc thi đề cao vẻ đẹp tự nhiên, không chấp nhận thí sinh dao kéo. Ban tổ chức cuộc thi này nhiều lần nhấn mạnh về sự nghiêm ngặt trong quá trình kiểm tra thí sinh ở những vòng sơ khảo. Theo đó, những can thiệp nhẹ như xăm lông mày, xăm môi, chỉnh sửa răng ở mức độ nhất định được chấp nhận.

Ông Lê Xuân Sơn, Trưởng ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam, từng cho biết ở mùa thi 2022, một thí sinh bị loại thẳng vì tiêm filler. Hoa hậu Việt Nam có ê-kíp kiểm tra nhân trắc học và bác sĩ thẩm mỹ làm việc tại chỗ.

Những năm qua, nhiều hoa hậu, á hậu Việt thường xuyên vướng nghi vấn dao kéo, nhưng không phải ai cũng lên tiếng thừa nhận hoặc phủ định. Nguyễn Cao Kỳ Duyên cũng là một trong số ít Hoa hậu Việt Nam công khai chuyện chỉnh sửa gương mặt. Do đó, câu chuyện của Thanh Thủy sẽ vẫn là chủ đề gây bàn tán.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào tháng 12/2022. Khi đó, cô là sinh viên năm thứ hai khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Mới đây, cô nhận học bổng toàn phần trị giá 400 triệu đồng do một trường đại học quốc tế ở TP.HCM trao tặng. Hoa hậu chia sẻ cô sẽ học cùng lúc hai trường để có thêm nhiều kiến thức.

Sau đăng quang, Thanh Thủy chưa có nhiều hoạt động nổi bật. Giữa bối cảnh Việt Nam quá nhiều cuộc thi sắc đẹp, Thanh Thủy cùng hai á hậu - Trịnh Thùy Linh và Ngọc Hằng - cũng khó để bật lên hay tạo dấu ấn. Hiện tại, ba cô gái này đều chưa có kế hoạch thi quốc tế trong năm 2023.

Tác giả: Ly Nguyễn

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP