Thể thao

HLV Park Hang Seo lên tiếng về tin đồn gia nhập Công An Hà Nội

HLV Park Hang Seo lần đầu tiên lên tiếng trước thông tin ông sẽ tái xuất ở V.League trong màu áo của CLB Công An Hà Nội.

“Tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật là tôi đã gặp người phụ trách của CLB Công An Hà Nội và người đại diện của tôi vẫn đang trao đổi với bên đó, còn nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm”, HLV Park Hang Seo chia sẻ trong chương trình "Đây là bóng đá".

Trước đó, nhiều tin đồn cho rằng ông Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ tái xuất ở V.League, với điểm đến được cho là CLB Công An Hà Nội. Phía công ty đại diện của HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sau đó xác nhận thông tin bản CV của hai nhà cầm quân này được gửi tới CLB Công An Hà Nội. Với những động thái kể trên cho thấy, ông Park sẵn sàng cùng người cộng sự thân tín của mình trở lại công việc sau 2 tháng chia tay ĐT Việt Nam. Tuy nhiên, trước câu hỏi: Nếu được trợ lý Lee mời về làm GĐKT thì ông có nhận lời không?, ông Park đáp lại: Việc đó có lẽ là thôi để cho CLB họ đánh giá, họ quyết định. Tôi không quyết định được điều đó. Tôi xin phép là tôi không trả lời. Tôi không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu”.

HLV Park Hang Seo và cộng sự thân tín Lee Young Jin vẫn đang bỏ ngỏ khả năng tái xuất ở V.League

Sau khi kết thúc hợp đồng với VFF, HLV Park Hang Seo vẫn tiếp tục ở lại Việt Nam. Nhà cầm quân người Hàn Quốc đang có những kế hoạch khác ở dải đất hình chữ S. Trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo sẽ ra mắt một học viện bóng đá dành cho trẻ em tại Việt Nam. Đây là dự định được ông ấp ủ từ rất lâu, kể từ khi vẫn còn đang tại vị ở ĐT Việt Nam.

Về phía CLB Công an Hà Nội, các cầu thủ đang tích cực chuẩn bị cho Cúp Quốc gia 2023 và V.League trở lại. Ngày 2/4, thầy trò HLV Paulo Foiani có chuyến làm khách trước CLB Khánh Hòa.

Tác giả: Song Anh

Nguồn tin: bongdaplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP