Thể thao

HLV CLB Quảng Nam bị đình chỉ 2 trận

HLV Văn Sỹ Sơn của CLB Quảng Nam bị cấm chỉ đạo 2 trận do phản ứng gay gắt với trọng tài trong trận gặp đội CAHN hôm 15/2.

Cá nhân HLV Văn Sỹ Sơn cũng từng bị phạt đầu năm 2024 do phát ngôn thiếu kiềm chế.

Theo thông tin của Tri Thức - Znews sáng 18/2, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) phạt HLV trưởng Văn Sỹ Sơn (CLB Quảng Nam) 5 triệu đồng và đình chỉ làm nhiệm vụ với ông này 2 trận do hành vi phản ứng với trọng tài ở vòng 13 V.League 2024/25.

Cụ thể, phút 90+7 trận gặp CLB Công An Hà Nội hôm 15/2, khi Quảng Nam đang dẫn 4-3, Nguyễn Văn Đức (CAHN) cướp bóng của Nguyễn Phú Nguyên (Quảng Nam) trước khi chuyền cho Lê Phạm Thành Long kiến tạo bàn ấn định tỷ số 4-4.

Cho rằng Phú Nguyên bị Văn Đức phạm lỗi nhưng trọng tài bỏ qua, HLV Văn Sỹ Sơn bức xúc, vùng vằng cởi áo và vứt thẻ làm nhiệm vụ. Trong cuộc họp báo sau trận, ông Sơn thể hiện sự bất bình và nhấn mạnh "vấn nạn trọng tài làm bóng đá Việt Nam đi xuống".

Đây không phải lần đầu HLV CLB Quảng Nam bức xúc với công tác trọng tài ở mùa giải này. Hồi tháng 4/2024, ông Sơn từng bị phạt vì nói trọng tài V.League có "luật ngầm".

Liên quan đến án kỷ luật ở vòng 13, các trường hợp phản ứng trọng tài khác là HLV Velizar Popov (Thanh Hóa) và Lê Đức Tuấn (Đà Nẵng), vì các HLV này đã nhận thẻ đỏ ngay tại trận nên VPF không kiến nghị VFF phạt bổ sung.

Tác giả: Bảo Anh - Phương Linh

Nguồn tin: znews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP