Thế giới

Gọi hiệu trưởng liên tục đòi giảm bài tập về nhà, ông bố bị cảnh sát bắt

Lo con trai bị quá tải, Adam Sizemore liên tục gọi điện cho hiệu trưởng yêu cầu giảm bài tập về nhà; gọi nhiều đến nỗi nhà trường phải báo cảnh sát bắt anh.

Anh Adam Sizemore (37 tuổi, sống ở Oxford, bang Ohio, Mỹ) bất bình vì thấy con trai mình mới học tiểu học nhưng lại có quá nhiều bài tập về nhà, không có thời gian rảnh để vui chơi, khám phá. Lo lắng cho sức khỏe thể chất và tinh thần của con trai sẽ bị ảnh hưởng do quá tải, Adam liên tục gọi điện cho nhà trường cũng như hiệu trưởng Jason Merz để phàn nàn, yêu cầu giảm bớt bài tập về nhà cho học sinh.

Trước sự quấy nhiễu thường xuyên của Adam Sizemore, cuối cùng nhà trường từ chối nhận điện thoại của người đàn ông này. Không ngờ, sau khi bị chặn liên lạc, Adam Sizemore gọi điện cho cảnh sát để khiếu nại. Trong một tiếng đồng hồ, anh gọi tới 18 - 19 cuộc chỉ để phàn nàn về hiệu trưởng và trường học của con trai, muốn họ yêu cầu hiệu trưởng phải phản hồi.

(Ảnh minh họa)

Hiệu trưởng nhà trường sau đó cũng phải nhờ cảnh sát giúp đỡ vì không thể chịu đựng được hành vi quấy rối của Adam Sizemore. Ông cho biết Adam Sizemore không chỉ gọi điện hàng ngày mà còn nói lời đe dọa, khiến ông lo lắng cho sự an toàn của mình.

Rất nhanh, cảnh sát đến nơi ở của Adam Sizemore và bắt giữ ông bố nóng nảy này với tội quấy rối và đe dọa qua kênh liên lạc điện tử. Tại đồn cảnh sát, Adam Sizemore nói rằng nhà trường giao quá nhiều bài tập về nhà cho con trai anh, khiến cậu bé không có thời gian cho bản thân và gia đình.

Người đàn ông này cũng tiết lộ thêm, anh là bố đơn thân, một mình nuôi dạy 2 con (1 trai và 1 gái). Anh luôn ưu tiên con cái và cho rằng thời gian ở bên các con đặc biệt quan trọng, anh chỉ muốn điều tốt nhất cho các con mình.

Nếu bị kết án, Adam Sizemore có thể phải đối mặt với án tù 6 tháng và khoản phạt tiền 1.000 USD (khoảng 25 triệu đồng).

Tác giả: TÙY Ý

Nguồn tin: vtcnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP