Giải trí

Elly Trần lại gây tranh cãi vì đăng ảnh khỏa thân khêu gợi

Mới đây, trên tài khoản instagram có hơn 375 nghìn người theo dõi của Elly Trần đã đăng tải một bức ảnh cô đang khỏa thân và nhận phải nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, trong hình nữ người mẫu sinh năm 1987 đang hoàn toàn khỏa thân trên giường và chỉ dùng một tấm chăn che lại phần ngực và những vùng nhạy cảm. Kèm theo đó cô viết: "You're star just the way you are" (Tạm dịch: Bạn là một ngôi sao theo cách của bạn).

Ở phần bình luận trên instagram, nhiều fan dành lời khen ngợi cho thân hình ngày càng gợi cảm của Elly Trần. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người bày tỏ thái độ không hài lòng với việc khỏa thân của nữ người mẫu.

Cụ thể, một người viết: “Tự nhiên thấy Elly thay đổi phong cách, khác với bà mẹ dịu dàng trước đây! Nhìn chung mình không thích Elly trong hình ảnh mới” hay “Đẹp. Nhưng khoe thân cho tất cả nhìn là không đẹp”. Đáp lại những bình luận trái chiều từ người dùng mạng, Elly trần cho biết cô chưa bao giờ cố định lại phong cách nào.

Cách đó không lâu, Elly Trần cũng từng nhận nhiều ý kiến khen chê khác nhau khi đăng tải bức ảnh nude hoàn toàn được chụp dưới nước. Và đó cũng không phải lần đầu nữ người mẫu bị người hâm mộ chỉ trích vì việc khoe thân quá đà.

Từ sau khi sinh con thứ hai, Elly Trần tích cực ảnh khoe ảnh sexy, phô trọn đường cong cơ thể.

Tác giả: LỘC LIÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP