Xã hội

Đuối nước khi đi tắm suối cùng gia đình

Một nam thanh niên ở huyện Hải Hà (Quảng Ninh) đã bị đuối nước và tử vong thương tâm trong khi đi tắm suối cùng gia đình.

Lực lượng chức năng địa phương đang triển khai công tác tìm kiếm nạn nhân

Cụ thể, khoảng 11h45 ngày 6/7, anh Tô Mạnh H. (SN 1985) trú tại xã Quảng Minh, huyện Hải Hà cùng vợ, con xuống khu vực đập tràn suối Tài Chi nằm giữa xã Quảng Chính và xã Quảng Thành tắm, chụp ảnh. Tại đây, anh H. đã không may trượt chân ngã xuống suối và bị nước cuốn trôi.

Ngay khi nhận được tin báo, UBND xã Quảng Thành đã chỉ đạo lực lượng công an, quân sự xã phối hợp với lực lượng của Ban Chỉ huy quân sự huyện Hải Hà cùng người dân tìm kiếm.

Đến 13h25 cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân H. ngay dưới gầm đập, cách điểm trượt chân khoảng 5m về phía địa phận xã Quảng Chính.

Buổi chiều cùng ngày, UBND xã Quảng Thành đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình để mai táng; đồng thời hỏi thăm, động viên gia đình nạn nhân.

Chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm, cấm tắm

Được biết, khu vực ngầm tràn Tài Chi có nước sâu, nên chính quyền địa phương đã cắm biển cảnh báo nguy hiểm, cấm tắm nhưng nhiều người dân vẫn đến đây tắm, vui chơi, dẫn đến những tai nạn khó lường.

Tác giả: Trang Vân

Nguồn tin: congly.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP