Giải trí

Đăng ảnh bikini, Hoàng Thuỳ Linh bị ‘soi’ tăng cân rõ rệt còn photoshop lộ liễu

Hoàng Thuỳ Linh đăng ảnh bikini lộ dấu hiệu tăng cân rõ rệt khiến dân mạng tranh cãi gay gắt.

Vào thời điểm cả nước đang gồng mình với nắng nóng gần 40 độ C, Hoàng Thùy Linh chọn Phú Quốc làm điểm đến “giải nhiệt”. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ loạt ảnh về chuyến đi, trong đó chủ yếu là ảnh “thả thính” với bikini trên du thuyền sang trọng.

Hoàng Thuỳ Linh "thả dáng" với bikini trên du thuyền.

Trong loạt ảnh, giọng ca “Để Mị nói cho mà nghe” mặc đồ bơi hai mảnh màu đen, khoác thêm áo choàng mỏng và đeo kính mát, tôn lên thần thái sang chảnh và làn da trắng nõn nà.

Tuy nhiên, dân mạng phát hiện nữ ca sĩ 8x có dấu hiệu tăng cân, nhất là phần eo và đùi “phát tướng” thấy rõ. Đến mức, Hoàng Thùy Linh phải sử dụng photoshop để chỉnh sửa, nhưng vì quá đà nên phần ghế ngồi trên du thuyền bị biến dạng.

Dân mạng soi được Hoàng Thuỳ Linh dùng photoshop chỉnh ảnh đến méo cả ghế.

Phần bụng và đùi của người đẹp "phát tướng" thấy rõ.

Không ít người chê bai thân hình hiện tại của Hoàng Thùy Linh: “Mập thiệt đó trời. Bữa thấy mấy hình chụp lén trên báo là hiểu rồi”, “Chỉnh ảnh cong cái ghế luôn ạ”, “Chị ơi giảm cân đi”, “Ráng giảm cân đi chị ơi, không biết do góc chụp xấu hay sao mà đùi chị bự lắm ạ”, “Nhìn tưởng Thùy Linh có thai”… Thậm chí có những anti-fan sử dụng những ngôn từ khiếm nhã, miệt thị nữ ca sĩ Hà thành.

Sau thời gian nghỉ dịch, Hoàng Thuỳ Linh sở hữu eo "bánh mì".

Bức xúc trước những bình luận ác ý, nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ thần tượng: “Đừng chê Hoàng Thùy Linh béo nữa. Con gái với nhau thì lựa lời khéo tí chứ, còn con trai mà chê thẳng thừng con gái người ta như vậy thì vứt nhé”, “Ôi các bạn ơi, nghỉ dịch xong ai chả tăng cân mà các bạn cứ chê người ta thế? Muốn chê thì cũng dùng từ ngữ lịch sự và ít tổn thương hộ với”, “Mấy bạn bình luận chê mập này, mập nọ như con này, con kia lượm cái duyên lên giùm cái. Ăn nói vô duyên mà tưởng mình hài hước. Dù sao chị cũng là phụ nữ, ăn nói cho đàng hoàng đi. Sao mà đi sử dụng mấy từ thô thiển như vậy?”…

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy Linh cũng nhận được nhiều lời khen “có cánh”, cho rằng cô mập vẫn không hề giảm bớt vẻ xinh đẹp, dễ thương.

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP