Cộng đồng mạng

Dân mạng “mắt tròn mắt dẹt” với màn tỏ tình của cặp đôi "đũa lệch"

Chàng trai có vẻ nhỏ bé bên cạnh cô bạn gái cao to của mình. Dẫu vậy trước bàn dân thiên hạ, hai người tự tin hôn môi bày tỏ tình cảm.

Màn tỏ tình gây xôn xao vì ngoại hình có vẻ "đũa lệch" của cặp đôi này.


Màn tỏ tình vào đúng ngày 20/10 được một số người qua đường chụp ảnh, chia sẻ trên một diễn đàn đông đảo thành viên. Điều gây chú ý ở màn tỏ tình này là ngoại hình có vẻ khá chênh lệch của hai nhân vật chính.

Chàng trai mặc áo sơ mi trắng, quần âu, nhìn khá bảnh bao nhưng vóc dáng nhỏ bé, trong tay ôm một chú gấu bông cao 1,8m; trong khi bạn gái cao hơn anh nửa cái đầu, thân hình cao lớn và mặc đồ đen.

Hai người đứng cạnh nhau đã gây chú ý lại thêm màn “khoá môi” nóng bỏng nơi công cộng nên càng nhận được nhiều ánh mắt tò mò. Những người hóng chuyện đã đưa hình ảnh màn tỏ tình này lên mạng xã hội và hình ảnh rất nhanh trở thành đề tài bàn luận nóng hổi.

Màn "khoá môi" nóng bỏng của cặp đôi "chàng còi - nàng gấu"


Thành viên Bui Lily nói: “Mình cứ cảm thấy khó tin thế nào ấy. Đôi này nhìn cọc cạch quá thể, đã thế còn hôn nồng nhiệt giữa thanh thiên bạch nhật. Thật là...”.

Thành viên Tuấn Nguyễn bình luận: “Chuyện tình yêu của người ta đừng nhìn bề ngoài mà phán xét. Chúc hai bạn hạnh phúc dài lâu”.

Thành viên King Long cảm thán: “Ít nhất thì anh ấy cũng có gấu”.

Thành viên Hoài Thu nói rằng: “Anh chàng này quả là dũng cảm”.

Thành viên Luân CPC hoài nghi: “Có vẻ như là dàn dựng gây sự chú ý, nhìn không thật lắm. Lại còn có cả người canh sẵn để chụp ảnh tung lên mạng nữa. Tôi nghi đây là chiêu trò showbiz gì đó?”.

Theo thông tin nhiều người có mặt tại địa điểm diễn ra màn tỏ tình cho biết, cặp đôi này sống ở Sơn La.

Tác giả bài viết: H.K

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP