Xe

Cú đâm liên hoàn 4 siêu xe Ferrari giá 38 tỷ đồng gây bão mạng xã hội

Bộ tứ siêu xe Ferrari đang đỗ ven đường bất ngờ bị đâm từ phía sau bởi một chiếc xe tải khiến giới mộ xe không khỏi xót xa.

Cảnh sát địa phương cho biết nguyên nhân của vụ tai nạn hy hữu trên ở thành phố Tân Đài Bắc (Đài Loan) là do lái xe 20 tuổi họ Lâm ngủ gục trên vô lăng trong khi điều khiển chiếc xe tải.

Cụ thể, chiếc xe tải đã đâm vào dàn siêu xe Ferrari 4 chiếc đỗ ven đường trong đó có các mác xe như 488 và F12 Berlinetta cùng hai siêu xe màu xanh, đỏ khác của cùng thương hiệu Italia. Giá trị của 4 siêu xe này vào khoảng 38 tỷ đồng.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc Ferrari màu vàng móp toàn bộ cánh cửa bên trái, gương chiếu hậu gãy gập. Trong khi đó siêu phẩm "ngựa chồm" F12 Berlinetta bị đâm từ đằng sau phải khắc phục với chi phí ước tính hơn 3 tỷ đồng.

Được biết hoàn cảnh của thanh niên họ Lâm khá khó khăn khi thay mẹ đưa hàng. Ngay sau khi vụ việc được đăng tải trên truyền thông Đài Loan, đã có rất nhiều mạnh thường quân đề nghị quyên góp hỗ trợ tiền cho tài xế trẻ để khắc phục sau tai nạn.

Tác giả: QUẾ LY

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP