Pháp luật

Công an tiết lộ thông tin bất ngờ vụ thi thể công nhân bỏ trong cốp xe

Sau khi anh D. rơi từ tầng 16 xuống đất tử vong, chủ đầu tư dự án khách sạn không báo cho cơ quan chức năng...

Dự án khách sạn xảy ra vụ việc một người rơi từ tầng 16 xuống đất tử vong

Liên quan vụ việc một gia đình ở Thừa Thiên - Huế nhận thi thể người thân từ cốp ôtô do 2 người lạ chở đến, tối 25/5, Thượng tá Kiều Văn Vương, Phó trưởng Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) cho biết, cơ quan điều tra đã khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Nạn nhân tử vong là anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, ngụ phường Thuỷ Xuân, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế), là công nhân làm việc tại công trình tổ hợp khách sạn Condo 2 nằm trên đường Võ Nguyên Giáp. Anh D. được xác định tử vong do rơi từ tầng 16 công trình này.

Theo Thượng tá Vương, thời điểm xảy ra vụ việc, chủ đầu tư dự án đã không báo cơ quan chức năng. Đến khoảng 21h tối 24/5, Công an quận Ngũ Hành Sơn mới nhận được thông tin từ Công an TP Huế.

“Ngay trong đêm chúng tôi đã cử một tổ trực tiếp ra nhà nạn nhân để khám nghiệm tử thi, đồng thời khám nghiệm hiện trường nạn nhân tử vong. Hiện nay chúng tôi đang lập hồ sơ vụ việc và sẽ có thông tin sớm”, Thượng tá Vương nói.

Phó trưởng Công an quận Sơn Trà cho biết thêm, khi thấy anh D. tử vong, những người làm cùng đã thuê xe grab đưa nạn nhân về nhà. Chiều nay (25/5), công an đã mời lái xe lên làm việc, người này cho biết nhận chở anh D. về quê với giá 1,5 triệu đồng.

“Không có chuyện bỏ thi thể sau cốp xe mà họ để nạn nhân trên băng ca vải rồi gập hết dàn ghế xe ô tô và để dọc nạn nhân chở về nhà. Giữa tài xế và các công nhân làm cùng anh D. quen biết nhau", Thượng tá Vương cho biết thêm.

Như Báo Giao thông đưa tin, tối 24/5, người nhà anh Hoàng Trọng D. (SN 1981, trú phường Thủy Xuân, TP Huế) bàng hoàng khi 2 người đàn ông lạ mặt sử dụng ô tô 4 chỗ BKS 43A-500.92 chở thi thể của anh D. đến nhà bàn giao cho gia đình.

Thấy thi thể anh D. được đặt trên cáng sắt sau cốp ô tô bất thường, người nhà anh D. đã giữ 2 người đàn ông lạ mặt lại và báo cho công an địa phương. Danh tính 2 người này được xác định là Phạm Văn T. và Hồ Đắc Thanh Đ. (trú TP Đà Nẵng).

Tác giả: Vĩnh Nhân

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP