Giải trí

Chấn động: Bi Rain bị tố ngoại tình với đàn em kém 14 tuổi, bỏ rơi Kim Tae Hee?

Thông tin Bi Rain bị tố ngoại tình đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mới đây, truyền thông xứ Trung bất ngờ đưa tin Bi Rain ngoại tình với một tay gofl sinh năm 1996 và bỏ rơi Kim Tae Hee. Thông tin này nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Trước tin đồn này, phía công ty quản lý của Bi Rain liền lên tiếng phản bác: "Chúng tôi sẽ có biện pháp pháp lý đối với tin đồn này".

Trước đó, báo chí Hàn từng đưa tin 1 nam tài tử đình đám qua lại với cô gái làng golf có ngoại hình giống vợ mình. Lúc này, nhiều người đã nhắm đến cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee, tuy nhiên tin đồn này chưa có bằng chứng cụ thể nên đi vào quên lãng.

Nhan sắc của cô gái được cho là tình nhân của Bi Rain có ngoại hình giống với Kim Tae Hee.

Hiện tại, dù chưa có bất cứ nguồn tin xác nhận nào song tài khoản mạng xã hội của nữ golf thủ nói trên đã bị "tấn công" bởi người hâm mộ. Liên tục có các comment hỏi Có phải bạn thích người đã có vợ không? được đặt ra dưới phần bình luận, tuy nhiên nữ golf thủ này không trả lời.

Tài khoản của nữ golf thủ.

Bi Rain và Kim Tae Hee bén duyên khi lần đầu hợp tác trong một quảng cáo năm 2011. Đầu năm 2013, phía đại diện Kim Tae Hee lên tiếng khẳng định nữ diễn viên và "hoàng tử mắt một mí" xứ Hàn đang trong quá trình tìm hiểu lẫn nhau, người hâm mộ đều ngầm hiểu đó chính là Bi Rain.

Cũng trong năm 2013, Bi Rain bị kỷ luật và công chúng chỉ trích khi lén ra ngoài gặp gỡ bạn gái khi đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Sau scandal, cặp đôi cũng ít công khai chuyện tình cảm hơn trước.

Trải qua nhiều sóng gió, cuối cùng Bi Rain và Kim Tae Hee có cái kết viên mãn với một đám cưới kín tiếng được tổ chức vào năm 2017. Đến nay, cặp đôi đã có 2 cô công chúa đáng yêu và hôn nhân vẫn hạnh phúc.

Team Điện Ảnh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP