Giải trí

Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova đón con đầu lòng

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết vợ anh là người mẫu Dianka Zakhidova đã sinh con đầu lòng. Hiện sức khỏe của hai mẹ con ổn định.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và vợ người mẫu.

Tối 28/11, thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ với Zing vợ anh là người mẫu Dianka Zakhidova sinh con đầu lòng. Thủ môn cho biết cuộc sống hiện tại khá bận vì phải chăm sóc gia đình.

Vợ chồng Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova đón con đầu lòng hôm 25/11 tại một bệnh viện phụ sản ở TP.HCM.

Bùi Tiến Dũng bên con đầu lòng.

Trên trang cá nhân, Bùi Tiến Dũng chia sẻ hình ảnh đầu tiên bên con trai. Anh nhắn nhủ: “Chào mừng con đến với thế giới này của ba và mẹ, yêu con rất nhiều. Từ hôm nay, ba đã có thêm một thiên thần để bảo vệ. Từ hôm nay, ba có thêm người bạn nhỏ để làm mọi điều thú vị của cuộc sống. Hơn thế nữa, ba có thêm đồng đội để đồng hành chăm sóc mẹ Dianka Zakhidova”.

Trong khi đó, người mẫu Dianka Zakhidova tâm sự cô cùng gia đình đã sẵn sàng để tận hưởng cuộc sống tươi đẹp. Sự xuất hiện của con trai là điều kỳ diệu với cô và gia đình.

“Con trai yêu quý nhất của mẹ. Chào mừng con đến với gia đình chúng ta. Con đã làm cho cuộc sống của mẹ tương sáng hơn. Mẹ vẫn chưa thể tin con đã xuất hiện trong cuộc đời của mẹ. Có những cảm xúc mẹ không thể diễn tả thành lời. Thật kỳ diệu. Ba mẹ đã sẵn sàng tận hưởng cuộc sống tươi đẹp và nóng lòng chờ đợi những ngày sắp tới”, Dianka Zakhidova viết.

Bùi Tiến Dũng và vợ bắt đầu hẹn hò vào năm 2020. Họ làm đám cưới lẫn tiệc mời khách ngày 22/5. Hôn lễ chỉ có khoảng 30 khách mời thân thiết. Dianka Zakhidova sinh năm 2000, hiện là người mẫu tự do.

Tác giả: Lan Phương

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP