Trong tỉnh

Xây dựng bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành “bệnh viện vệ tinh” của bệnh viện Việt Đức

Vừa qua, bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Việt Đức đã có chuyến thăm và làm việc tại bệnh viện Quốc tế Vinh. Qua chuyến thăm này, hai bệnh viện sẽ tiến hành trao đổi một số công việc lớn để xúc tiến xây dựng bệnh viện Quốc tế Vinh trở thành “bệnh viện vệ tinh” của bệnh viện Việt Đức.

BS.CKII Lương Từ Hải Thanh - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Quốc tế Vinh phát biểu tại buổi làm việc.

GS.TS Trần Bình Giang, Giám đốc bệnh viện Việt Đức đánh giá rất cao những thành tựu, điểm nổi bật mà phía Bệnh viện Quốc tế Vinh đã đạt trong thời gian qua. Đặc biệt là sự đầu tư về cơ sở vật chất đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao đi cùng với đó chuẩn hóa các quy trình chuyên môn và đội ngũ chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp.

GS.TS Trần Bình Giang - Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt - Đức đánh giá rất cao những thành tựu mà phía Bệnh viện Quốc tế Vinh đã đạt được

Trong chuyến thăm này, hai bệnh viện đã thống nhất trong thời gian ngắn sắp tới sẽ hợp tác các lĩnh vực:

- Chuyển giao các kỹ thuật y học tiến tiến

- Trao đổi, hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao

- Hỗ trợ thực hiện những lĩnh vực khác mà hai bên có thế mạnh.

Đoàn làm việc tham quan cơ sở, trang thiết bị tại bệnh viện Quốc tế Vinh

Với tiến trình hợp tác các lĩnh vực trên, trong thời gian tới sẽ xây dựng Bệnh viện Quốc tế Vinh là một trong những “ bệnh viện vệ tinh” của Bệnh viện Việt Đức tại khu vực Bắc Trung Bộ.

Điều này khẳng định, sự phối hợp, gắn kết giữa các tuyến để nâng cao chất lượng y tế sẽ tạo điều kiện thuận lợi rất lớn trong công tác chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân.

Tác giả: Mr. Bảo Tiến

Nguồn tin: Theo An Ninh Tiền Tệ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP