Pháp luật

Quán karaoke ở Hải Dương lén lút đón khách, cảnh sát phát hiện 25 thanh niên dương tính ma túy

Dù đã có lệnh tạm dừng hoạt động để phòng dịch, quán karaoke vẫn lén lút mở cửa đón khách, cảnh sát kiểm tra phát hiện 25/29 người dương tính với ma túy.

Nhóm thanh niên dương tính với ma túy. Ảnh: CACC.

Ngày 19/7, cơ quan chức năng huyện Gia Lộc, Hải Dương cho biết, đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng tụ tập "mở tiệc" trong một quán karaoke trên địa bàn, bất chấp lệnh cấm phòng dịch Covid-19 có nguy cơ lây lan phức tạp.

Cụ thể, rạng sáng 18/7, Công an huyện Gia Lộc tiến hành kiểm tra, phát hiện tại 2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương) có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.

Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán thì số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán.

Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc.

Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Công an huyện Gia Lộc cho biết, dù có yêu cầu tạm dừng hoạt động để phòng chống dịch nhưng quán karaoke Thưởng Sơn lén lút mở cửa, đón một lượng lớn khách đến hát.

Tác giả: Hoàng An

Nguồn tin: Doanh nghiệp & Tiếp thị

BÀI MỚI ĐĂNG


TOP