Giáo dục

Nữ sinh kể lại phút bị giám đốc trung tâm dạy gia sư đánh nhập viện, cầm dao dọa giết

Nằm trên giường bệnh, G. kể, khi đến trung tâm dạy gia sư để đòi lại tiền đặt cọc 480.000 đồng thì bị giám đốc trung tâm này đánh nhập viện, bạn đi cùng bị hành hung chảy máu.

Trưa 15/4, gần hai ngày sau khi bị Giám đốc trung tâm dạy gia sư đánh chảy máu phải nhập viện, em V.H.G (20 tuổi, sinh viên năm 2, Trường Đại học Giao thông vận tải) vẫn đang trong tâm trạng hoảng loạn và được điều trị tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Hà Nội.

Nằm trên giường bệnh G. cho biết, dù đang là sinh viên nhưng bản thân muốn được trải nghiệm nên thử sức đi tìm kiếm công việc. Cách đây 1 tháng (15/3), sau khi tìm hiểu trên mạng, nhiều lần tìm kiếm cô đều thấy “từ khóa” về một trung tâm chuyên giới thiệu gia sư có địa chỉ ở quận Cầu Giấy. Sau đó, G. trực tiếp đến trung tâm như trước đó đã liên hệ và ký hợp đồng với số tiền 480.000 đồng tiền môi giới.

G. vẫn chưa hết sợ hãi khi bị giám đốc trung tâm gia sư hành hung.

Theo cam kết, trong vòng 1 tháng 10 ngày nếu trung tâm không có lớp giao cho sinh viên thì sẽ trả lại 100% tiền đặt cọc. Ký hợp đồng, nộp tiền xong thì sau đó khoảng 1 tuần, phía trung tâm có giao cho G. số điện thoại của một phụ huynh tên là Thúy, không cung cấp bất cứ địa chỉ nào. Khi G. gọi điện theo số trên thì còn bị người phụ nữ bên kia đầu đầu dây mắng vì không có nhu cầu thuê gia sư.

Sau khi phản ánh lại ý kiến của phụ huynh với đại diện trung tâm nhưng nhiều lần cô bị họ đưa ra những lý do khác nhau và hứa sẽ tìm lớp mới. Trong đó, có lần phía trung tâm còn hướng dẫn G. cách đối phó với phụ huynh nếu phỏng vấn gia sư về trình độ và chuyên môn.

G. bị giám đốc trung tâm gia sư này hành hung.

Sau nhiều ngày không có tín hiệu tốt đẹp, G. tiếp tục liên hệ để được đi dạy. Nhưng lần gần đây, đại diện của trung tâm đã bất ngờ gọi điện thông báo cho G. đến để đi làm nhưng diễn biến đã không như giao hẹn.

Đến ngày 12/4, trung tâm nhắn tin cho G. và cho biết ngày 13/4 đến để đi làm việc kèm chia sẻ nếu không đến nhận thì coi như mất tiền và thanh lý hợp đồng.

“Sáng ngày 13/4, em nhắn tin lại cho họ để nhận lớp. Đến khoảng 12h cùng ngày em đến trung tâm thì họ bảo là lớp đó đã giao cho bạn khác. Chị ở trung tâm nói là đợi anh chồng về thì họ mới cho thanh lý hợp đồng”, G. kể lại.

Thông tin được đăng tải lên mạng xã hội gây xôn xao.

Sau khi chờ được ít phút thì người đàn ông về. Người này đóng cửa lại và yêu cầu người bạn đi cùng với G. ra bên ngoài để hai bên làm việc.

“Người này đuổi bạn em ra vì không ký hợp đồng nên không liên quan. Nhưng bạn em biết về trung tâm này có vấn đề nên vẫn ở lại, thì bị anh trung tâm đấm chảy máu. Sau đó bạn em chạy ra ngoài để gọi mọi người, còn em ở lại tiếp tục bị tát rất nhiều cái vào mặt em, bạn em chạy vào lôi em ra ngoài”, G. nhớ lại.

Cũng theo lời H.G. trong lúc hai bên xảy ra xô xát, người đàn ông chủ trung tâm đã bảo vợ cầm dao ra để giải quyết.

P. người đi cùng bạn cũng bị đánh chảy máu.

P. bị chảy máu mũi rớt xuống tay và áo.

Còn Đ.P - sinh viên đi cùng G. cho biết, cậu và bạn đi lên trung tâm gia sư, tại đây hai người gặp người phụ nữ tên Nhung là người trực tiếp ký hợp đồng có nói rằng lớp mà giao cho G. bây giờ đã chuyển cho người khác, thích thì sẽ thanh lý hợp đồng.

“Sau đó chị Nhung bảo hai em ngồi đợi một chút, chồng chị sẽ về thanh lý hợp đồng với em. Khi về đến nhà, anh ta bước vào cửa có vài lời nói xúc phạm đến em, anh ấy đóng cửa vào đánh em và bạn em. Một lúc sau em mở cửa chạy ra được ngoài, vào thì em thấy anh ấy bảo chị vợ cầm dao ra để đe dọa, sẽ chém bọn em”, P. kể.

Liên quan đến sự việc trên, trung tá Hoàng Tiến Thành, Trưởng Công an Phường Quan Hoa cho biết, ngay sau khi nắm bắt thông tin, cán bộ công an phường đã xuống địa bàn mời hai bên về phường làm việc.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là sinh viên V. H.G. đã bị Giám đốc Trung tâm gia sư có địa chỉ tại ngõ 155 quận Cầu Giấy là người đã dùng tay tát vào mặt nam thanh niên đi cùng G. Nữ sinh G. dùng điện thoại quay lại cảnh bạn bị đánh cũng bị tát hai cái.

Tác giả: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP