Trong tỉnh

Nghệ An: Vào trường chơi đùa, bé gái 4 tuổi rơi xuống bể bơi đuối nước

Trong lúc cùng người thân vào khu vực bể bơi trong khuôn viên Trường THCS Nguyễn Trãi (thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) để chơi. Một bé gái 4 tuổi không may bị rơi xuống bể đuối nước thương tâm.

Trường THCS Nguyễn Trãi, nơi xảy ra sự việc.

Sáng 13/8, trao đổi với PV Infonet, ông Hoàng Đình Sơn – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ (Nghệ An) cho biết, trong lúc vào chơi ở khu vực bể bơi của trường THCS Nguyễn Trãi (đóng trên địa bàn khối 2, thị trấn Tân Kỳ), một cháu bé 4 tuổi không may bị rơi xuống bể, đuối nước tử vong.

Theo thầy Sơn, vào khoảng 18h15’ ngày 12/8, bé V.T.B.N. (4 tuổi, nhà ở gần khu vực cổng trường) đi với người thân vào khuôn viên nhà trường để chơi.

Trong lúc chơi tại khu vực bể bơi của trường, bé N. không may bị rơi xuống bể. Phát hiện sự việc, người thân đưa cháu bé đi cấp cứu nhưng do tình trạng quá nặng nên bé N. đã không qua khỏi.

“Trường THCS Nguyễn Trãi được lấy là trường thí điểm 100% học sinh biết bơi do Sở Văn hóa - Thể thao tổ chức. Sau đó, Hiệu trưởng nhà trường đã phối hợp với một thầy giáo thể dục tổ chức bể bơi này và đi vào hoạt động từ đầu tháng 7/2019”, thầy Sơn thông tin thêm.

Ngay sau sự việc xảy ra, Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ, BGH nhà trường, chính quyền địa phương đã đến động viên, thăm hỏi. Đồng thời, tổ chức mai táng cháu bé theo phong tục của địa phương.

Trong sáng nay (13/8), Phòng GD&ĐT huyện Tân Kỳ cũng đã làm báo cáo gửi UBND huyện Tân Kỳ và Sở GĐ&ĐT Nghệ An về vụ việc.

Nghệ An thúc đẩy triển khai đấu thầu qua mạng

Tác giả: Việt Hòa

Nguồn tin: Báo Infonet

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP