Nhà đẹp

Ngắm ngôi biệt thự lung linh màu sắc Giáng sinh ở Long Biên, Hà Nội

Trong ngôi biệt thự của chị N. hơi thở Giáng sinh đã bao trùm khắp mọi nơi: từ cổng, sân vườn cho đến những căn phòng ấm cúng.

Giáng sinh đang đến rất gần, đây cũng là lúc nhiều gia đình bắt đầu rục rịch mang không khí lễ hội vào nhà bằng việc trang trí nơi ở của mình với những món đồ đậm chất Noel. Gia đình chị N. ở Long Biên là một trong những gia đình sớm đã hoàn thành trang trí Giáng sinh từ cuối tháng 11. Đơn giản bởi lũ trẻ nhà chị rất hào hứng với ngôi nhà mang không khí Noel nên vài năm gần đây trang trí nhà dịp Giáng sinh đã trở thành truyền thống của gia đình chị.

Căn biệt thự của chị N. vô cùng bắt mắt khi lên đèn.

Khu cổng và hiên dẫn vào nhà được đầu tư trang trí ấn tượng.

Vòng nguyệt quế, món đồ trang trí không thể thiếu của mùa Giáng sinh.

Bởi ngôi biệt thự của gia đình chị N vốn được xây dựng theo phong cách tân cổ điển nên chị quyết định chọn tông vàng - trắng cho chủ để Giáng sinh năm nay. Ngay từ bên ngoài, căn biệt thự của chị N. đã vô cùng bắt mắt với những chi tiết trang trí bắt mắt, đặc biệt là khu vực cổng nhà với những dây trang trí lá trắng ở mái mới lạ. Chị N. cho hay, những dây trang trí màu trắng ở cổng tượng trưng những cành cây bao phủ bằng tuyết, đây là một chi tiết chị rất tâm đắc trong nhà.

Phần hiên dẫn vào nhà dài 4m, rộng 2m được trang trí bằng dây trang trí màu trắng.

Phần lá trắng và những bóng đèn hình sao rủ xuống tạo hiệu ứng như tuyết phủ khắp hiên nhà

Những dây đèn led bằng nhựa trong giúp phần hiên lấp lánh như dải ngân hà.

Bên trong nhà, mọi khu vực đều được trang trí rất tỉ mẩn với nhiều điểm nhấn đẹp mắt. Trong đó căn phòng được trang trí "trọng điểm" trong nhà, bởi đây là căn phòng ưa thích của cả gia đình, thêm nữa, lũ trẻ cũng rất ưa chạy chơi trong căn phòng rộng rãi này. Ở đây, gia chủ và đơn vị thi công quyết định đặt cây thông và trang trí khu vực lò sưởi thật ấn tượng để mang đến phong vị Giáng sinh thật rõ nét.

Phòng khách là nơi được trang trí rất kĩ.

Tông trắng - vàng mà gia chủ chọn hoàn toàn ăn nhập với phong cách cổ điển của căn biệt thự.

Căn phòng vô cùng ấm cúng và đậm chất Giáng sinh.

Khu vực lò sưởi trở thành tâm điểm của căn phòng với trang trí tinh xảo, cầu kỳ.

Mái lò sưởi được trải bông giả tuyết với sự hiện diện của những chú tuần lộc.

Đồ trang trí được chọn hoàn toàn ăn nhập với những món đồ vốn có sẵn trong nhà.

Ngay cả khu vực sân vườn cũng được đầu tư kĩ càng với những bộ đèn lấp lánh cuốn quanh những cây bonsai. Tất cả tạo nên một tổng thể đẹp mắt cho ngôi biệt thự.

Sân vườn cũng được chăm chút và đầu tư.

Được biết, chị N, đã đầu tư khoảng 10 triệu để trang trí cho ngôi nhà của mình. Sau hơn 6 tiếng cùng với đội trang trí tỉ mẩn trang trí từng góc nhỏ, tổ ấm của chị đã tràn ngập không khí Giáng sinh hơn bao giờ hết.

Tác giả: Eyes - Thế Đại

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP