Du lịch

Hai cô gái vào khách sạn một tháng, quản lý choáng với hiện trường để lại

Sau khi 2 vị khách rời đi, quản lý khách sạn tá hỏa với căn phòng bẩn thỉu, ngập rác.

Mới đây, một đoạn clip do một ông chủ khách sạn quay lại phòng ngập rác do khách để lại thu hút sự chú ý của dân mạng ở Trung Quốc.

Người quay clip là ông Luo - quản lý một khách sạn ở Trùng Khánh. Trước đó, căn phòng có 2 cô gái trẻ thuê và lưu trú trong một tháng. Sau khi họ trả phòng, ông kiểm tra thì phát hiện căn phòng đầy rác. Mặc dù, đã kinh doanh khách sạn 5 năm nhưng chưa bao giờ người đàn ông gặp sự việc như vậy.

Căn phòng ngập rác do 2 cô gái để lại (Ảnh cắt từ clip).

Căn phòng có diện tích 20m2, trong phòng có tv, cửa sổ thoáng mát. Tuy nhiên, khi 2 cô gái rời đi thì bên trong toàn các túi nilon, đồ hộp bằng nhựa dùng một lần, trên giường còn sót lại nhiều chai nước giải khát đã uống hết và một số hộp thuốc lá...

Dường như suốt cả tháng trời, 2 vị khách nữ không hề dọn dẹp, họ mua đồ về rồi ném ngay trong phòng.

Để làm sạch căn phòng, nhân viện dọn dẹp đã mất tới 2 tiếng. Ông Luo cho rằng: "Khách sạn của chúng tôi có nhân viên dọn dẹp hàng ngày, nhưng khi nhân viên gõ cửa để dọn thì 2 vị khách không bao giờ mở cửa. Cho dù gặp ở hành lang, họ cũng không nhờ nhân viên dọn dẹp phòng. Tôi không ngờ rằng họ lại ở bẩn đến vậy".

Rác bị bỏ lại trên giường và khắp phòng (Ảnh cắt từ clip).

Vị quản lý khách sạn cũng cho hay, phía khách sạn và 2 cô gái không có mâu thuẫn gì, cho nên không thể có chuyện họ làm vậy để trả thù. Được biết, 2 vị khách nữ thuê phòng giường đôi, giá 68 tệ/ngày. Giữa ông Luo và khách không tiếp xúc nhiều, đôi lần ông thấy họ ở sảnh, ăn mặc rất đẹp.

Theo ông Luo, việc khách thuê phòng cả tháng không có gì lạ. Họ vẫn dùng căn cước công dân để làm thủ tục và cũng không có dấu hiệu gì khả nghi. Thực tế, có nhiều bạn trẻ từng thuê phòng khách sạn ở đây và có người thuê 7-9 tháng, thậm chí có khách ở lại một năm song vẫn giữ không gian rất sạch sẽ.

"Nhiều bạn trẻ vô ý thức lắm, có người cho cún cưng đi đại tiện trong phòng, có người ăn hạt dưa rồi ném khắp nơi, có người để lại tất bốc mùi trong phòng...", nữ nhân viên dọn dẹp phòng phàn nàn.

Đoạn clip quay cảnh phòng đầy rác của ông Luo đăng lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau. Tuy nhiên, trước các luồng quan điểm trái chiều, ông đã gỡ bỏ đoạn video.

Ông cho rằng, ban đầu chỉ đăng lên nhằm nhắc nhở các vị khách trẻ nên cư xử văn minh và không nên làm những việc như 2 cô gái đã thuê phòng. Bản thân ông Luo không muốn câu view hay làm rùm beng câu chuyện.

Tác giả: Tuệ Minh

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP