Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng bị ghét vì lý do không ngờ

Khi được Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu phát biểu, nữ danh ca không ngần ngại nói: “Chị ghét em...".

Trong ngày ghi hình tập 6 chương trình Trời sinh một cặp, giám khảo Thanh Hà đã được vô cùng xúc động khi được Đàm Vĩnh Hưng cùng các thí sinh bất ngờ tổ chức sinh nhật.

XEM CLIP:
Những hình ảnh trong buổi sinh nhật xúc động của Thanh Hà ngay tại trường quay.

1 2103th01
Thanh Hà nghẹn ngào không nói nên lời khi được các thí sinh cùng đồng nghiệp tổ chức sinh nhật. Nữ danh ca cho biết đây là lần thứ 2 kể từ khi về nước cô nhận được những món quà và lời chúc mừng cho ngày sinh nhật từ Đàm Vĩnh Hưng.

2 2103th02
Khi được Đàm Vĩnh Hưng yêu cầu phát biểu, nữ danh ca không ngần ngại nói: “Chị ghét em, vì em lúc nào cũng quan tâm đến người khác. Chị rất xúc động nên không biết nói gì hơn”.

3 2103th03
Thanh Hà cùng đàn em vui vẻ trước giờ lên sóng.

4 2103th05
Dù mới về nước, Hồng Ngọc cũng sắp xếp thời gian để đến phim trường chúc mừng đàn chị. Vừa xuất hiện, nữ ca sĩ khiến Mr Đàm, Thanh Hà và Thanh Thảo vô cùng bất ngờ.

5 2103th07
Thanh Hà, Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc trò chuyện vui vẻ trước giờ lên sóng.

6 2103th08
Nữ danh ca thân thiết cùng các đàn em.

7 2103th06
Thanh Thảo được bạn trai ân cần chăm sóc phía sau hậu trường. Mới đây trong tập 5, Thanh Thảo tiết lộ mong muốn sẽ có con vào cuối năm nay. Tình cảm của cặp đôi khiến ai nấy đều phải ghen tị. Tập 6 của chương trinh được phát sóng lúc 21h, thứ 7 ngày 25/3 trên VTV3.

Tác giả bài viết: Quỳnh Như

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP