Cộng đồng mạng

Chế từ hit "Vợ tuyệt vời nhất", thế là học sinh đã có bài hát hay nhất mùa 20/11 năm nay!

Nghe những lời hát như "Người tuyệt vời nhất là cô chẳng ai khác ngoài cô" thì giáo viên có nghiêm khắc cỡ nào cũng phải tan chảy mất thôi!

Với những ai đã từng đi học thì chương trình văn nghệ 20/11 chắc hẳn là điều khó có thể quên. Cả lớp xúm lại cùng nhau tập hát, tập múa một tiết mục cây nhà lá vườn để có thể tranh thủ nhân dịp này mà "lấy lòng" thầy cô một chút. Thầy cô của chúng ta thì cũng dễ thương, chỉ cần thấy bầy "quỷ yêu" bày trò hát hò đã vui lắm rồi.

Nếu năm nay, bạn vẫn chưa biết hát gì, múa gì để có một tiết mục văn nghệ cực độc thì đoạn clip dưới đây chính là gợi ý. Chỉ với một chút biến tấu lời kheo khéo từ ca khúc "Vợ tuyệt vời nhất là các bạn đã có ngay ca khúc "Cô tuyệt vời nhất" cực dễ hát với phần lời cực nịnh tai.

"Người tuyệt vời nhất là cô chẳng ai khác ngoài cô. Và lý do em cho là cô luôn luôn tuệt vời nhất. Vì cô từng biết lắng nghe biết chịu đựng biết sẻ chia. Em biết cả đời này em không gặp ai tốt hơn cô. Cảm ơn cô đã vì em suốt quãng đường vừa qua.

Và thứ tha cho em nhiều lần em dối trá. Em hiểu rằng em rất may mắn khi được cô ở bên cạnh. Muốn thấy nụ cười nở trên môi hạnh phúc chỉ thế thôi là cô". Nghe những lời này, thầy cô nào mà chẳng mềm lòng ngay lập tức chứ!

Đoạn clip ghi lại cảnh một tốp ca cùng hát ca khúc trên, rồi các bạn học sinh lần lượt tặng hoa cho các thầy cô mình yêu quý hiện đang nhận được nhiều sự chú ý.

Tất cả mọi người đều cho rằng lớp đã quá sáng tạo khi chỉ với một chút biến tấu nhỏ đã có ngay ca khúc đặc biệt dành tặng cho thầy cô. Lời bài hát cũng cực kì phù hợp với hoàn cảnh.

Hình ảnh cả lớp khác cùng hát và vẫy tay ở dưới khiến nhiều cư dân mạng nhớ lại kỉ niệm cấp 3 ngây thơ và nhiều niềm vui của mình.

Bạn M.C bình luận: "xem clip mà ước gì có thể quay lại mái trường, bên cạnh thầy cô và bạn bè vui vẻ biết bao". Bạn H.L thì cho biết: "Đúng là nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò, phải nghịch ngợm một chút thế này mới vui và có nhiều kỉ niệm".

Không rõ đoạn clip trên được quay tại trường nào, thế nhưng nó vẫn đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Có lẽ đây sẽ là ca khúc hot nhất mùa 20/11 năm nay!

Tác giả: MEI JUNE

Nguồn tin: Báo Trí Thức Trẻ

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP