Giáo dục

Biết điểm rồi, cao hay thấp thì vẫn phải nỗ lực bước tiếp nhé team 2000 ơi!

Sau hôm nay, tất cả chúng ta rồi sẽ bước đến những con đường khác nhau. Dù cuộc đời bắt bạn lựa chọn điều gì thì hãy luôn vững bước đến trạm cuối thành công và hạnh phúc nhé!

Hôm nay, hơn 1 triệu sĩ tử cả nước đã có kết quả của kì thi THPT Quốc gia 2018. Sau hôm nay, mỗi người sẽ phải lựa chọn cho mình một con đường khác nhau. Đó là thể là trường Đại học, là trường Cao đẳng, là đi du học hoặc bước thẳng vào trường đời.

Rất nhiều người có lẽ đã vỡ oà ra trong sung sướng và hạnh phúc vì những cố gắng và nỗ lực của mình đã được đền đáp xứng đáng. Có người sẽ tiếc nuối vì đã bỏ lỡ quyền cho bản thân được có nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội hơn. Có người dù kết quả không cao nhưng chấp nhận rằng mình đã cố hết sức. Giờ đây, dù kết quả thế nào, bạn không thể thay đổi được nó nữa. Quan trọng là, hãy chuẩn bị thật tốt để bước tiếp với lựa chọn, với con đường tương lai của mình.

Dù thế nào, hãy mạnh mẽ và vững vàng nhé!

Đừng nhớ điểm đại học bao nhiêu, hãy nhớ mình đã mạnh mẽ để bắt đầu chẳng đường khó khăn này thế nào!

Ừ thì điểm thấp một chút nên chúng ta phải vất vả, phải cố gắng, phải nỗ lực hơn nhiều chút. Cuối cùng thì, ai rồi cũng sẽ đến được ga cuối thôi!

Thực tế cuộc sống khắc nghiệt hơn điểm ĐH rất nhiều. Cố gắng để ngày mai không tồi tệ là giỏi rồi chứ ngày mai có tươi sáng hay không thì khó nói lắm!

Đại học không đảm bảo cho ai bất cứ thứ gì cả. Đừng kì vọng cũng đừng thất vọng. Hãy cố gắng thích nghi và chấp nhận sống chung với những thứ mà mình đã chọn nhé!

Đường dài mới biết ngựa hay, 30 chưa phải là Tết. Đừng so sánh hay hơn thua bản thân mình với ai cả. Chỉ cần cố gắng tốt hơn bản thân mình của ngày hôm qua là được rồi!

Không bận học nữa thì hãy giành thời gian tự hỏi mình muốn gì, cần gì thì sẽ biết nên làm gì tiếp theo thôi!

Không ai chấm điểm nữa nên hãy tự giải bài toán của cuộc đời mình, theo cách riêng của mình đi nhé!

Chúng ta rồi sẽ ổn thôi!

Tác giả: Nấm x Mộng

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP