Giải trí

Vừa xây nhà nay H'Hen Niê lại mang cả cọc tiền về báo hiếu bố mẹ

Hành động của H'Hen Niê khiến công chúng không khỏi ngưỡng mộ.

Trên Instagram, H'Hen Niê hạnh phúc đăng tải dòng trạng thái: "Chia tay gia đình cho mẹ cọc tiền, mẹ nhận với ánh mắt trân trọng làm Hen cảm thấy xúc động ghê, hiển nhiên lúc về thì cho tiền mặt, bình thường thì chuyển khoản. Không để mẹ thiếu nhưng cách mẹ đón nhận làm Hen xúc động ghê gớm. Đúng là mẹ và gia đình là động lực Hen cố gắng và tiết kiệm".

Nàng hậu chia sẻ hình ảnh bắt đầu chuyến công tác tại Đồng Nai. H'Hen Niê tiết lộ trước khi đi, cô đã dành tặng cho mẹ nguyên cọc tiền. Đây không phải lần đầu tiên người đẹp gốc Ê-đê dành tặng mẹ món quà khủng như này. Sau khi đăng quang, H'Hen Niê dành số tiền bằng sự nỗ lực làm việc của mình để xây nhà cho bố mẹ ở quê nhà.

Kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, cuộc sống của H'Hen Niê có nhiều thay đổi hơn. Người đẹp cho biết ở thời điểm hiện tại, cô phải tự lên kế hoạch, định hướng cho bản thân.

H'Hen Niê được khán giả ưu ái gọi "Hoa hậu quốc dân". Ngoài những lúc đi sự kiện, công chúng dễ dàng nhìn thấy một nàng Hậu rất đỗi giản dị ở ngoài đời thường. Với H'Hen Niê, gia đình là quan trọng và là động lực lớn nhất của cô. Em gái nàng Hậu từng chia sẻ: "Chị H'Hen sống rất tình cảm, gần gũi với mọi người xung quanh nên mọi người rất có thiện cảm với chị. Có những lúc chị rất mệt mỏi, yếu đuối nhưng không bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Như những đứa trẻ khác ở buôn, ngay từ khi còn nhỏ chị đã biết phụ giúp cha mẹ gùi nước, chặt củi, làm rẫy, hái cà phê, chăn bò...".

Tác giả: Thúy Ngọc

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP