Giải trí

Vừa mới xin lỗi vì bê bối, Hiền Hồ lại bị tố có hành động không đẹp này với khán giả?

Cư dân mạng phát hiện điều lạ lạ khi để lại bình luận dưới bài đăng xin lỗi của Hiền Hồ.

Chiều ngày 19/4, Hiền Hồ đã chính thức lên tiếng về chuyện đời tư gây ồn ào thời gian qua. Nữ ca sĩ xin lỗi và mong khán giả cảm thông. Hiền Hồ cũng chia sẻ cô không có ý định né tránh khi ồn ào xảy ra. Việc cô giữ im lặng suốt thời gian qua là để tôn trọng quyền riêng tư cho những người có liên quan. Không lâu sau đó, Hiền Hồ cũng đã có bài đăng trên trang cá nhân sau 1 tháng khóa các trang mạng xã hội để ở ẩn.

Tuy nhiên lời xin lỗi của Hiền Hồ vẫn chưa làm hài lòng khán giả khi có rất đông người đã ùa vào trang cá nhân của cô và công kích. Cũng trong lúc này, nhiều cư dân mạng phát hiện rất nhiều những bình luận tiêu cực nhắm vào Hiền Hồ đã bị xóa bỏ.

Cư dân mạng phát hiện bình luận của mình đã bị xóa khỏi dưới bài đăng xin lỗi của Hiền Hồ.

Hành động được cho là của phía Hiền Hồ khi xóa bình luận không hay của khán giả vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Có người thì cho rằng việc xóa bình luận là điều không nên, bởi trên thực tế Hiền Hồ đang chấp nhận đối diện với dư luận thì phải chịu có những lời trách móc, chứ không thể nghe lời hay ý đẹp.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng có thể việc những bình luận trách móc Hiền Hồ là do phía Facebook xóa bỏ nhằm bảo vệ người dùng trước sự tấn công của người khác.

Cách đây 1 tháng, mạng xã hội rầm rộ với loạt ảnh được cho là của đại gia U60 và ca sĩ Hiền Hồ với hành động thân thiết như nắm tay, áp má, hôn nhau. Thậm chí, cả hai còn check-in từ nhà hàng, khách sạn, cho đến sân golf.

Khi xuất hiện trên mạng xã hội, loạt ảnh đã khiến dân tình không khỏi xôn xao. Đồng thời, nhiều người đã đặt dấu chấm hỏi lớn cho nghi vấn "chỉ là anh em" mà ông Hồ Nhân giải thích.

Khi truyền thông đặt câu hỏi liên quan đến nghi vấn tình cảm với Hiền Hồ, vị đại gia này lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là anh em họ, nương tựa nhau. Trong khi đó, Hiền Hồ lại khóa các trang mạng xã hội trước sự tấn công của nhiều cư dân mạng.

Tác giả: Xuân Kỳ

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: Hiền Hồ ,khán giả ,xin lỗi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP