Giải trí

Trọng Hiếu than 'ế', 'không ai muốn ở cùng'

Ca sĩ Trọng Hiếu chia sẻ với khán giả những câu chuyện về gia đình, về tiếng Việt, về Việt Nam và về "con đường tôi" đầy thách thức.... Nam ca sĩ cũng than "ế" trong Cuộc hẹn cuối tuần tập 5.

Ngay từ phút giây đầu tiên, Cuộc hẹn cuối tuần đã mang tới bất ngờ khi BTV Long Vũ xuất hiện cùng hai vũ công hip hop tái hiện màn thi đấu với nhóm nhảy của khách mời. Không khí trẻ trung, sôi động này đã mở ra không gian trò chuyện mở đặc biệt gần gũi dành cho ca sĩ Trọng Hiếu.

Khách mời và MC cùng học hát chèo.

Những câu chuyện về "lần đầu tiên" của Trọng Hiếu liên tục được chia sẻ tại chương trình. Đó là giải thưởng trong cuộc thi nhảy đầu tiên của Trọng Hiếu khi còn nhỏ tại Đức, cuộc gặp gỡ giữa cậu bé Trọng Hiếu và nữ ca sĩ Britney trên truyền hình Đức năm 2002, cảm xúc lần đầu về Việt Nam, thi Vietnam Idol rồi trở thành Quán quân năm 2015 cùng những trải nghiệm mới mẻ trong chương trình. Đặc biệt, chàng ca sĩ cũng vui vẻ nói về tình trạng "ế", "không ai muốn ở cùng".

Trọng Hiếu mang đến chương trình những những tiết mục ca nhạc đầy màu sắc

Câu chuyện của ca sĩ Trọng Hiếu tại Cuộc hẹn cuối tuần không chỉ về ca hát và nhảy, mà còn là câu chuyện của một người Việt trẻ ở nước ngoài với Việt Nam, với Tiếng Việt.

Sinh ra và lớn lên tại Đức, ở một thành phố không có cộng đồng người Việt và có rất ít người châu Á, từ nhỏ Trọng Hiếu được bố mẹ dạy về Việt Nam qua từng món ăn bình dân, sử dụng ngôn ngữ giao tiếp trong nhà, kể về ông bà ở Hà Nội, tìm hiểu về văn hóa dân tộc...

Năm 10 tuổi, lần đầu về Việt Nam, Trọng Hiếu đã bật khóc khi gặp gỡ người thân, có cảm nhận riêng về Hà Nội và thấy ấm áp như đang về nhà. Chính những lần trở về Việt Nam biểu diễn, tham gia Giọng hát Việt, đón nhận tình cảm nồng nhiệt của khán giả, được trải nghiệm, tìm hiểu về đất nước, con người và văn hóa Việt Nam... đã thôi thúc chàng trai Việt kiều có quyết định của riêng mình.

Trở về Việt Nam cùng với rất nhiều thách thức, chàng trai từng giành nhiều giải Quán quân thú nhận mình đã có lúc "bắt đầu từ số 0 với hai bàn tay trắng". Thế nhưng với tình yêu dành cho âm nhạc, tình cảm của khán giả, tình yêu thương trong gia đình, Trọng Hiếu nhận ra con đường của riêng mình và quyết không bỏ cuộc.

Tác giả: Gia Linh

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP