Xã hội

Tài xế taxi trả lại 190 triệu đồng nhặt được cho du khách

Ngày 18/1, sau khi hoàn tất thủ tục xác minh, hãng taxi Lado, TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã trả lại 190 triệu đồng cho chị Lưu Oanh (SN 1998, ngụ tỉnh Đắk Lắk), người đánh rơi số tài sản này trên xe taxi.

Trước đó, sáng 17/1, chị Lưu Oanh cùng hai người bạn đón taxi Lado, do anh Nguyễn Duy Phin (SN 1993, ngụ đường An Dương Vương, phường 2, TP Đà Lạt) điều khiển, di chuyển từ một địa điểm ở phường 10, TP Đà Lạt, về đường Trần Quang Khải, phường 8, TP Đà Lạt. Trong quá trình di chuyển, nhóm khách đã dừng lại tại hai địa điểm ở đường Bùi Thị Xuân và Nguyễn Công Trứ, TP Đà Lạt.

Anh Nguyễn Duy Phin và chị Lưu Oanh.

Về tới khách sạn trên đường Trần Quang Khải được một thời gian, chị Oanh sực nhớ tới bọc tiền 190 triệu đồng để trong túi áo khoác. Người phụ nữ này kiểm tra, phát hiện bọc tiền trên bị rơi từ lúc nào không hay. Chị Oanh hốt hoảng liên lạc với tổng đài taxi Lado để trình báo về sự việc, đồng thời nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Cùng thời điểm này, tài xế Nguyễn Duy Phin cũng đã trình báo tổng đài về việc nhặt được bọc tiền trong xe.

Theo anh Phin, sau khi trả khách tại khách sạn trên đường Trần Quang Khải, anh tiếp tục đi đón đoàn khách 7 người. Lúc mở ghế cho khách vào ngồi ở băng ghế sau cùng, anh phát hiện một túi nilon, bên trong có 4 cọc tiền, mệnh giá 500.000 đồng.

Do chưa xác định được tài sản trên là của nhóm khách nào, anh đã giữ bọc tiền và trình báo sự việc về tổng đài.

Tác giả: Khắc Lịch

Nguồn tin: Báo Công an nhân dân

  Từ khóa: taxi ,du khách ,tài xế

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP