Giải trí

Sự thật chuyện Đàm Vĩnh Hưng hẹn hò với hoa hậu Phương Nga

Nam ca sĩ kêu gọi người hâm mộ report một fanpage trên Facebook vì tung tin đồn nhảm.

Sự việc bắt nguồn vào tháng 9 năm nay, Đàm Vĩnh Hưng tình cờ gặp hoa hậu Phương Nga trong một quán bún riêu. Sau khi trò chuyện vui vẻ, nam ca sĩ đề nghị chụp ảnh cùng người đẹp. Thấy Phương Nga ngần ngại, anh liền nói mình là “Chí Phèo của showbiz” để thuyết phục cô.

Sự lo ngại của Phương Nga có thể đúng vì mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã vướng vào thị phi từ tấm ảnh chụp cùng này.

Từ tấm hình chụp chung do tình cờ gặp, Đàm Vĩnh Hưng bị đồn công khai hẹn hò Phương Nga.

Cụ thể, một trang fanpage có lượng tương tác lớn đăng thông tin Đàm Vĩnh Hưng và hoa hậu Phương Nga công khai hẹn hò. Từ đó, tin đồn cũng nhanh chóng lan ra nhiều fanpage khác. Việc này khiến anh hết sức phẫn nộ. “Cảnh báo những Fanpage không có văn hoá cố tình đưa thông tin méo mó về Đàm Vĩnh Hưng để câu view. Nếu muốn người khác không biết trừ phi mình đừng làm”, Mr Đàm nói.

Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi fanclub khổng lồ của mình report (báo cáo sai phạm) trang fanpage nói trên. Nhiều người hâm mộ nam ca sĩ cũng bày tỏ sự tức giận khi thần tượng của mình bị đơm đặt trắng trợn.

Được biết, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Nga có mối quan hệ khá tốt. Tuy nhiều năm không gặp nhưng anh từng không ít lần lên tiếng bênh vực Phương Nga trong suốt thời gian diễn ra những phiên xử vụ kiện giữa cô và đại gia Cao Toàn Mỹ.

Tác giả: Gia Bảo

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP