Giải trí

Phạm Băng Băng né tránh khi được hỏi về Triệu Vy

Có mặt tại sân bay, Phạm Băng Băng mặc đơn giản, kín đáo. Nữ diễn viên tỏ thái độ bình thản khi được hỏi về những biến cố xoay quanh Triệu Vy.

Tối 27/8, Sina đưa tin Phạm Băng Băng xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh. Nữ diễn viên chỉ trang điểm nhẹ, diện trang phục đơn giản, kín đáo. Thế nhưng chiếc nhẫn kim cương cỡ lớn trên tay cô vẫn gây chú ý.

Theo Sina, tại sân bay, Phạm Gia giữ thái độ bình thản, liên tục cúi đầu nhìn điện thoại. Khi được hỏi về những biến cố với "nàng Én nhỏ" chỉ một ngày trước đó, ngôi sao Võ Mỵ Nương truyền kỳ giữ im lặng.

Phạm Băng Băng ăn mặc giản dị, kín đáo khi xuất hiện tại sân bay. Nữ diễn viên im lặng khi được hỏi về những biến cố với Triệu Vy.

QQ cho hay hiện nay, mọi động thái của Phạm Băng Băng đều nhận sự quan tâm lớn của dư luận xứ tỷ dân.

Tối 26/8, khi Triệu Vy bị xóa tên khỏi loạt tác phẩm làm nên tên tuổi như Tân dòng sông ly biệt, Họa bì, Hoàn Châu cách cách, nhiều người nổi tiếng có quan hệ mật thiết với nữ diễn viên bị khán giả gọi tên, trong đó có Phạm Băng Băng.

Hiện, mọi động thái của Phạm Băng Băng giữa "cơn bão" thanh trừng Cbiz của giới chức trách nhận sự quan tâm lớn của dư luận.

Phạm Băng Băng và Triệu Vy từng hợp tác trong bộ phim Hoàn Châu cách cách. Thành công vang dội của dự án là bệ phóng đưa Phạm Gia và "nàng Én nhỏ" trở thành những ngôi sao hạng A hàng đầu của làng giải trí Trung Quốc.

Năm 2018, Phạm Băng Băng bị Cục Quản lý thuế nhà nước Trung Quốc và Cục Thuế Giang Tô điều tra hành vi gian lận tài chính. Nữ diễn viên phải nộp thuế và tiền phạt lên tới 130 triệu USD.

Trên trang cá nhân, Phạm Băng Băng đăng tải tâm thư xin lỗi.

Ở thời điểm hiện tại, quá trình quay trở lại của "nữ hoàng thảm đỏ Trung Quốc" vẫn gặp nhiều khó khăn. Phạm Băng Băng chỉ có thể chụp ảnh tạp chí, dự sự kiện có quy mô vừa phải. QQ cho hay để duy trì thu nhập và tên tuổi, nữ diễn viên chủ yếu dựa vào việc kinh doanh thương hiệu mỹ phẩm và bán hàng online.

Trong lúc này, giới chức Trung Quốc đang có biện pháp mạnh tay với nghệ sĩ vi phạm đạo đức, pháp luật nhằm thanh trừng làng giải trí. Sự việc của Triệu Vy được cho là phát súng mở màn cho vụ xử lý diện rộng của cơ quan quản lý.

Ngoài "nàng Én nhỏ", hàng chục ngôi sao đang nằm trong diện chờ xử lý. Có thể kể đến Lý An, Triệu Vy, Cao Hiểu Tùng, Vương Toàn An, Đặng Tử Kỳ, Từ Nhược Tuyên, Trần Thăng, Kha Thi Vận, Châu Tử Du, Hoàng Cảnh Du...

Tác giả: Thanh Huyền

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP