Nhà đẹp

Phạm 3 lỗi đại kỵ trong phong thủy khiến vợ chồng xích mích, luôn túng thiếu

Có những vị trí phong thủy trong nhà nếu bài trí đúng thì sẽ mang lại rất nhiều may mắn cho gia chủ, ngược lại nếu phạm 1 trong 3 lỗi sau dễ khiến vợ chồng xích mích, cãi vã, đen đủi đủ đường.

Nhà có quá nhiều cửa sổ

Theo phong thủy, căn phòng làm nhiều cửa thì tài lộc trong nhà dễ bị tiêu tán, tài lộc thất thoát. Nên làm cửa sổ có kích thước và số lượng hợp lý để mọi người luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sinh hoạt trong nhà. Việc kiêng xây nhà có nhiều cửa sổ vốn dĩ xuất phát từ câu nói của ông bà xưa: “Đa môn tắc đa khẩu”.

Đồng thời, cửa sổ quá nhiều sẽ làm cho gia đình bạn hao tài tốn của, sức khỏe của các thành viên trong nhà bị sa sút nghiêm trọng, vợ chồng dễ sinh chuyện cãi vã, khiến cho cuộc sống gia đình khó lòng thuận lợi hanh thông như mong đợi. Nếu nhà bạn phạm lỗi này hãy đóng bớt một số cửa sổ lại không nên mở tất cả ra cùng một lúc.

Để tiền lung tung

Để tiền lung tung trong nhà biểu tượng cho sự phân tán tiền bạc.Về phong thủy nhà ở điều này rất nghiêm trọng. Muốn tài vận tốt, tiền phải được để tập trung lại một chỗ mới tụ được tài khí. Để tiền lung tung chính là sai lầm làm phân tán tài khí của mình.

Hơn nữa, theo phong thủy, để tụ lộc tốt nhất, bạn nên cất tiền trong két sắt. Hoặc đặt vào một hộp riêng, bởi chúng có tác dụng bảo vệ tài lộc cho nhà bạn, két sắt chính là trung tâm của tiền tài, vượng khí ngưng tụ. Vị trí đặt két sắt phong thủy thích hợp vừa mang lại may mắn cho gia đình, vừa có thể mang lại tài lộc dồi dào vào nhà bạn, nhất là những gia đình làm ăn buôn bán.

Cửa chính thẳng bàn thờ

Trong phong thủy phòng thờ, việc đặt bàn thờ đối diện với cửa ra vào chính, cửa phòng ngủ, cửa phòng kho, cửa phòng bếp, hoặc cửa vệ sinh được gọi là “bàn thờ xung với cửa”. Đây được xem là một trong những điều đại kỵ, và nó có thể ảnh hưởng đáng kể đến vận may tài chính và sức khỏe của gia chủ.

Đồng thời, việc đặt bàn thờ thẳng cửa chính cũng khiến cho tài lộc trong nhà dễ bị thất thoát, vợ chồng hay lục đục, không vui vẻ. Chính vì vậy, khi thiết kế hướng cho phòng thờ, bạn phải xem xét kỹ lưỡng, cân nhắc toàn diện để tránh phạm đại kỵ.

Tác giả: Yên Nội (TH)

Nguồn tin: kinhtedothi.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP