Cuộc sống

Những con giáp này tháng 10 đếm tiền mỏi tay, vận may ùn ùn kéo đến

Đây là 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ trong tháng 10 này. Sự nghiệp hanh thông, vượng vận tài lộc, những con giáp này có thể mạnh dạn tiến hành mở rộng đầu tư.

Tuổi Mão

Theo tử vi phương Đông, tháng 10 dương lịch người tuổi Mão sẽ đón khá nhiều tin vui về tiền bạc. Trong tháng này, nếu có ý định đầu tư, đây có thể sẽ là thời điểm thuận lợi cho bạn.

Nhờ có quý nhân, tài vận của con giáp này sẽ vượng rõ rệt. Những khó khăn, lo lắng bấy lâu nay sẽ được giải quyết bởi quý nhân xuất hiện. Đặc biệt, trong tháng 10 những người làm kinh doanh sẽ gặp rất nhiều may mắn. Họ có thể gặp được cơ hội mở rộng mối quan hệ làm ăn hoặc phát hiện ra lĩnh vực kinh doanh mới phù hợp.

Bản mệnh nên suy nghĩ tới việc đầu tư mở rộng lĩnh vực, đơn cử là lĩnh vực bất động sản. Tuy có đòi hỏi số vốn khá lớn và chứa đựng mạo hiểm song tháng này tuổi Mão đang có điềm phát tài. Hãy suy nghĩ thật kỹ càng để không bỏ lỡ cơ hội.

Nhìn chung, trong tháng các khoản thu đều tăng lên, chủ yếu đến từ công việc phụ. Với sự giúp đỡ của quý nhân, bản mệnh sẽ phát huy được năng lực, phát hiện những cơ hội đầu tư không phải ai cũng thấy.

Tuổi Tý

Tháng 10 này sẽ là khoảng thời gian vô cùng thuận lợi với người tuổi Tý. Đây sẽ là lúc đường côg danh sự nghiệp của con giáp này thuận lợi, tiến triển không ngừng, mọi trở ngại đều được giải quyết.

Bất chấp có điềm báo tiểu nhân hãm hại, bản mệnh vẫn sẽ vượt qua một cách xuất sắc nhờ may nhờ sự phù trợ của quý nhân. Với sự thông minh nhanh nhẹn, cộng với nỗ lực không ngừng của bản thân, tuổi Tý sẽ đạt được mọi mục tiêu đã đề ra.

Trong tháng, tài lộc của người tuổi Tý có nhiều chuyển biến tích cực khi ngoài các khoản thu nhập chính, bản mệnh còn có được những khoản thu bất ngờ khác. Song, con giáp này cũng cần nhớ một điều, hãy luôn giữ sự chân thành nhất có thể với người thân, bạn bè. Họ có thể sẽ là quý nhân của bạn, hoặc đó có thể sẽ là mối quan hệ giúp đỡ bạn thoát khỏi những khó khăn sau này.

Tuổi Ngọ

Con đường tài vận của người tuổi Ngọ tháng 10 vô cùng suôn sẻ và hanh thông. Không chỉ có nguồn thu nhập chính tăng lên mà bản mệnh còn có nguồn thu ngoài ở mức khá, túi tiền trong tháng không lúc nào là không rủng rỉnh.

Trong công việc, người tuổi Ngọ có thể gặp cơ hội thăng tiến. Chỉ cần dám nắm bắt thời cơ, con giáp này nhất định có khả năng giành thắng lợi. Đặc biệt, những người tuổi Ngọ làm công việc liên quan đến ngành du lịch, khách sạn, báo chí sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Nếu có kế hoạch phát triển mở rộng đầu tư, hãy mạnh dạn thực hiện vì đây có thể là cơ hội làm giàu bất ngờ.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tác giả: Trương Thi

Nguồn tin: khampha.vn

  Từ khóa: con giáp ,tuổi Mão

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP