Xã hội

Người tìm hài cốt liệt sỹ nhặt được chiếc nhẫn trị giá 300 triệu ở quán cơm

Chiếc nhẫn này được nhặt được tại quán cơm Quang Châu, phía Nam cầu Bến Thủy.

Thông tin này được anh Nguyễn Mạnh Hùng (Đồng Xoài, Bình Phước) chia sẻ trên trang Facebook cá nhân trong chiều 11/8 và được nhiều người chia sẻ.

Theo đó, ngày 9/8/2018, anh Hùng nhặt được một chiếc nhẫn có gắn mặt đá ruby tự nhiên tại nhà tắm quán cơm Quang Châu, phía Nam cầu Bến Thủy.

Chia sẻ với báo Gia đình và Xã hội anh Hùng cho biết, lúc đó anh đang trên đường đưa hài cốt 3 liệt sĩ về huyện Con Cuông (Nghệ An) và dừng chân ăn cơm tại đây thì nhặt được chiếc nhẫn trên. “Sau khi nhặt được chiếc nhẫn, tôi có hỏi chủ quán và các nhân viên ở đây thì mọi người nói là không biết và không nghe ai đánh rơi cả”, anh nói.

Theo anh Hùng ban đầu anh cứ nghĩ là đồ giả, sau khi về Bình Phước anh có hỏi một người trong lĩnh vực vàng bạc đá quý thì được biết đây là chiếc nhẫn thật và có giá khoảng 300 triệu đồng. Anh Hùng cho biết, bên trong chiếc nhẫn có đóng số đầy đủ, anh mong mọi người chia sẻ để tìm được chủ nhân của chiếc nhẫn này.

Được biết, vợ chồng anh Hùng là người làm đã bỏ nhiều tâm huyết, tiền bạc để đi tìm quy tập hài cốt các liệt sỹ hy sinh để đưa về quê hương.

Ai là chủ nhân của chiếc nhẫn trên vui lòng gửi thông tin về Báo Gia đình & Xã hội, thông báo các số trên nhẫn bị đánh rơi. Thông tin này sẽ được chuyển cho anh Hùng kiểm tra để nhận lại.

Tác giả: Lê Nguyễn

Nguồn tin: Báo Gia đình & Xã hội

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP