Giải trí

Ngọc Trinh 'khóc thét' khi thử hoá thân thành 'mẹ bỉm'

Ngọc Trinh đã có trải nghiệm đầy đáng nhớ khi thử làm 'mẹ bỉm'.

Ngọc Trinh trong sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh đều là một cô gái vô cùng "mát tay". Dù tại thời điểm hiện tại cô không còn thường xuyên hoạt động trong làng giải trí, tuy nhiên mọi động thái của "nữ hoàng nội y" đều nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ phía đông đảo khán giả. Mỗi khi người đẹp có thời gian rảnh cô đều cố gắng dành thời gian cho bạn bè và gia đình.

Mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã kể lại trải nghiệm "dở khóc dở cười" khi cô trông cháu ngủ đêm. Sau khi thử làm "mẹ bỉm", người đẹp đã thấu hiểu sự vất vả và mệt mỏi của các bà mẹ khi có con nhỏ.

Hình ảnh của Ngọc Trinh

Câu chuyện của Ngọc Trinh khiến dân tình vô cùng thích thú

Cụ thể người đẹp "bất lực" chia sẻ: "Giờ mình đã hiểu tại sao các mẹ bỉm sữa lại hay bị thâm mắt. Chính mình hôm qua được trải nghiệm với bả chứ đâu. Tự nhiên hôm qua đòi ngủ với mình, cái mình cũng vui, cũng hí hửng lắm. Cái kiểu đắc ý nghĩ bụng: "À bữa nay đòi ngủ với Út rồi he". Rồi tới nửa đêm bắt đầu mệt nè, bà ré liên tục, 30 phút 1 tiếng ré một lần. Có lúc đang đi vệ sinh bả ré cái xách quần chạy ra không kịp với bả luôn. Rồi phải thay bình sữa, mà mỗi lần vậy để nằm vào lại giấc ngủ rất là khó".

Dù rất yêu quý cháu nhưng vì ban ngày còn rất nhiều việc nên cô không thể trông cháu đi ngủ: "Thôi trải nghiệm đầu tiên cũng là cuối cùng, từ hôm nay quay lại ngủ với cô Kiều nha con. Út còn có công việc nữa, mất ngủ là ban ngày không tập trung làm việc được gì luôn. Sáng dậy bả còn hỏi ngơ ngác hỏi: "Tối qua Út ngủ có được không Út?. Ui là trời".

Cách đây không lâu người đẹp đã đón tuổi mới lần thứ 34

Tác giả: Phương Vy

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP