Giải trí

Một ca sĩ Vbiz nhập viện cấp cứu sau khi trình diễn tại đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022

Hiện tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ Vbiz này khiến nhiều khán giả lo lắng.

Tối 28/9, đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã diễn ra tại TP HCM. Sự kiện này thu hút nhiều sự quan tâm từ công chúng trong và ngoài nước. Góp mặt tại đêm chung khảo, ngoài sự hiện diện của các thí sinh là những người đẹp xuất sắc được tuyển chọn suốt nhiều tháng qua, chương trình còn có sự tham dự của một số ca sĩ tham gia biểu diễn.

Đáng chú ý, một ca sĩ khách mời của đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 đã phải nhập viện cấp cứu sau khi hoàn thành phần trình diễn. Đó là nữ ca sĩ Bùi Lan Hương.

Bùi Lan Hương biễu diễn trong đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022

Chia sẻ trên trang cá nhân, Bùi Lan Hương cho biết cô đã nhập viện cấp cứu lúc 15 giờ chiều cùng ngày. Tuy nhiên vì kẹt lịch ghi hình trực tiếp chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 nên Bùi Lan Hương đã xin bác sĩ cho về để hoàn thành đêm diễn, rồi trở lại bệnh viện.

"Ba giờ chiều vẫn còn nằm cấp cứu. Xin mãi bác sĩ thông cảm cho về vì tối trực tiếp Miss Grand Vietnam lúc 19h30. Diễn xong lại trở lại bệnh viện. Đời nghệ sĩ không phải lúc nào cũng lung linh như trên sân khấu, tivi...", Bùi Lan Hương viết trên trang cá nhân.

Được biết, Bùi Lan Hương bị đau bụng cấp, nghi là viêm ruột thừa. Tuy nhiên, trong quá trình xét nghiệm chụp hình, bác sĩ vẫn chưa tìm ra nguyên nhân.

"Hương đau bụng, nghi viêm ruột thừa, nhưng chụp CT không thấy nên bác sĩ cho về tạm, rồi tiếp tục theo dõi thêm", Bùi Lan Hương chia sẻ.

Bên dưới bài đăng của Bùi Lan Hương, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, đồng thời động viên nữ ca sĩ gắng giữ sức khỏe để mau hồi phục.

Có thể thấy, dù tình trạng sức khỏe không tốt nhưng Bùi Lan Hương vẫn cố gắng có mặt tại đêm chung khảo Miss Grand Vietnam 2022 và hoàn thành màn biểu diễn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp của nữ ca sĩ.

Tác giả: Quang Hùng

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP