Giải trí

Hoa hậu Lương Thùy Linh quyên góp 200 triệu đồng trong ngày đầu làm giảng viên

Mới đây, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được trường Đại học Đại Nam bổ nhiệm trở thành giảng viên trợ giảng của trường. Ngay sau khoảnh khắc nhận chức danh mới của mình, nàng hậu quyên góp ngay 200 triệu đồng cho quỹ từ thiện của nhà trường.

Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, mới đây Hoa hậu Lương Thùy Linh đã chính thức được bổ nhiệm trở thành giảng viên trợ giảng khoa Quản trị Kinh doanh, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế của trường Đại học Đại Nam.

Xuất hiện trong tà áo dài trắng được thiết kế độc đáo, Lương Thùy Linh toát lên sự thanh lịch ngay khi vừa xuất hiện trong buổi lễ. Lựa chọn lối trang điểm nhẹ nhàng, người đẹp không giấu được niềm hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm đặc biệt của các sinh viên và thầy cô có mặt tại khuôn viên trường. Nàng hậu sinh năm 2000 được đón tiếp bằng tất cả sự nồng hậu bởi những thành viên trong “ngôi nhà” mới mà mình sắp gắn bó.

Khi chính thức nhận quyết định bổ nhiệm trở thành giảng viên trợ giảng của trường, Lương Thùy Linh bày tỏ cô vô cùng tự hào khi đã có thể biến ước mơ khi xưa trở thành hiện thực. Cựu "Hoa hậu Thế giới Việt Nam" chia sẻ, cô sẽ nỗ lực hết mình vào công tác giảng dạy của nhà trường nói riêng và sự nghiệp giáo dục của quốc gia nói chung. Nhân dịp này, tân giảng viên xinh đẹp còn vinh dự được trường Đại học Đại Nam lựa chọn trở thành gương mặt đại sứ cho nhà trường.

Đánh dấu khởi đầu cho một hành trình mới, Lương Thùy Linh vẫn không quên trách nhiệm lan tỏa những điều tốt đẹp đến với cộng đồng, nàng hậu quyên góp ngay 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện của nhà trường nhằm hỗ trợ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cũng như đồng hành cùng những dự án thiện nguyện của trường.

Một số hình ảnh của Lương Thùy Linh trong vai trò mới - giảng viên trợ giảng:

Tác giả: Như Ý

Nguồn tin: anninhthudo.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP