Nhà đẹp

Căn penthouse của ông Park Hang-seo được rao bán 18 tỉ trên mạng có gì?

Soi nội thất bên trong căn penthouse cực xịn của HLV Park Hang-seo ở Việt Nam.

Mới đây trên mạng xã hội rộ tin ông Park Hang-seo muốn bán căn penthouse ở Mỹ Đình. Tài khoản Tiktok này còn rao bán với số tiền khoảng 18 tỉ đồng.

Đáng chú ý, đây là căn hộ của vợ chồng ông Park Hang-seo đã lưu giữ rất nhiều những món quà lưu niệm, kỷ vật đáng nhớ trong suốt hơn 5 năm sống và làm việc tại Việt Nam.

Phòng khách cũng là khu vực trưng bày của HLV Park Hang Seo. Ông khoe nhiều huy chương, huân chương danh giá mà nhà nước Việt Nam trao tặng, HLV Park cũng là người nước ngoài đầu tiên được trao Huân chương Lao động hạng nhì ở khía cạnh thể thao bóng đá.

Thông tin được một tài khoản rao bán trên mạng

Trên tường ở phòng khách treo nhiều bức ảnh kỷ niệm của ông Park chụp với tuyển bóng đá nam cũng như nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của vị HLV này khi còn đồng hành cùng tuyển Việt Nam. Trong video có thể thấy, hình ảnh ông được học trò công kênh khi bóng đá nam Việt Nam lần đầu đoạt HCV SEA Games sau 60 năm chờ đợi.

Hiện tại, ông Park Hang-seo vẫn làm việc ở Việt Nam với vai trò cố vấn cho CLB Bắc Ninh ở giải hạng Nhì. Ông vẫn thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Tác giả: HẢI ĐĂNG

Nguồn tin: phunumoi.net.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP