Cộng đồng mạng

Bộ ảnh cưới không được khuyến khích bắt chước: Cô dâu chú rể chụp ảnh với ''bé Na'', nhìn con vật to lớn đầy hung dữ, ai cũng khiếp sợ

"Chắc phải ăn gan hùm cặp đôi cô dâu chú rể mới dám chụp ảnh cưới với rắn hổ mang'' - là lời nhận xét của dân mạng về bộ ảnh cưới táo bạo đến nghẹt thở này.

Rắn hổ mang được dân mạng đặt biệt danh là ''bé Na''. Đây là loài động vật mang lại nhiều nỗi khiếp sợ cho con người. Bởi nó hung dữ và có nọc độc có thể gây chết người.

Ấy vậy mà mới đây, một cặp đôi cô dâu - chú rể người Campuchia lại khiến dân mạng ''mắt chữ A mồm chữ O'' khi chia sẻ bộ ảnh cưới được chụp cùng thú cưng chính là bé Na.

Cặp đôi vô tư chụp ảnh cùng với bé Na.

Theo đó, trong phần chụp ảnh dã ngoại, cặp đôi này mặc bộ đồ màu đỏ. Tạo dáng bên cạnh họ là 1 con rắn hổ mang rất to, có khi phải dài đến 3m, đang bành cổ về phía ống kính. Tuy nhiên, cô dâu - chú rể chẳng có gì sợ sệt, họ vô tư tạo dáng bên con rắn.

Thậm chí chú rể còn cầm nắm vào thân con hổ mang, để miệng của nó chạm trán mình. Còn cô dâu thì hôn vào đầu con rắn tất tình tứ. Dường như đây là con vật mà 2 người này nuôi lâu năm, đào tạo thuần thục, biết nghe lời điều khiển của con người, chứ không phải giống hoang dã.

Thậm chí cô dâu, chú rể tha hồ tạo dáng bá đạo bên con rắn hổ mang cỡ lớn.

Dường như, con rắn hổ mang là thú cưng của cặp đôi này, nên nó rất hợp tác cùng chụp ảnh.

Ngay khi bộ ảnh cưới này được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt quan tâm và bình luận của dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ sự ngạc nhiên, xen lẫn ngượng mộ về sự can đảm của cặp đôi.

Tuy nhiên cũng không ít người tỏ ra sợ hãi và không khuyến khích cặp đôi nào khác chụp bộ ảnh như thế này.

Hiện bộ ảnh vẫn đang gây xôn xao mạng xã hội.

Tác giả: Hướng Dương HT

Nguồn tin: Nhịp sống Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP