Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An
Ẩm thực Xứ Nghệ hôm nay sẽ giới thiệu một món ăn mà chỉ cần nhắc đến đã có thể gợi nhớ tới tên của một miền quê xứ Nghệ. Đặc biệt hơn, món ăn này đã trở thành một phần văn hóa của người dân làng Quỳnh từ hàng trăm năm trước.
Diễn Châu nâng cao chất lượng dịch vụ trong mùa du lịch biển
Thứ 'xưa không ai dám ăn' nay thành đặc sản đắt đỏ 1,4 triệu đồng/kg
Món ăn Tây Bắc phải ủ lên giòi mới đem ra chế biến, chỉ khách quý được mời, thách bạn dám thử!
Tháng 4/2024, lượng khách du lịch đến Nghệ An ước đạt 1,05 triệu lượt
Đặc sản chỉ có ở An Giang, xưa không ai ăn nay dân thành phố "săn lùng" vào mùa hè, vừa lạ vừa ngon