Thế giới

Vừa cầu hôn bạn gái được hai tiếng đã lên giường với cô khác

Chàng trai ngỏ lời cầu hôn người đang mang thai đứa con của anh ta chỉ hai tiếng trước khi vui vẻ với cô gái khác.

Lu, người Trung Quốc, đã gài bẫy cho bạn trai Yang Junfeng rủ cô bồ đến nhà vì nghi ngờ Yang phản bội. Khi đã chắc chắn cặp nam nữ đang vui vẻ với nhau, Lu rủ một người bạn bất ngờ xông vào phòng, dùng điện thoại quay lại cảnh đánh ghen.

Đoạn video cho thấy Lu đi thẳng vào phòng ngủ, tát liên tiếp vào mặt gã bạn trai phản bội trong khi cô bồ của anh ta cố gắng bỏ trốn. Lúc Lu quay ra đánh cô gái kia, Yang cố gắng bảo vệ tình nhân mới và yêu cầu Lu hãy để cô này được yên.

Theo Mirror, chỉ hai tiếng trước khi bị bắt quả tang lên giường với người khác, Yang còn cầu hôn Lu, người đang mang trong mình giọt máu của anh ta, bằng chiếc nhẫn kim cương trị giá 90.000 tệ (317 triệu đồng).

Lu, hiện bầu 4 tháng, tuyên bố sẽ bỏ đứa bé trong bụng và không bao giờ gặp lại gã bạn trai lăng nhăng thêm một lần nào nữa.

Chia sẻ đoạn video lên mạng xã hội để làm nhục bạn trai và cô bồ nhí, Lu viết: "Tôi chưa bao giờ kêu ca một lời khi anh nghèo khó. Tôi đã yêu anh, cùng anh trải qua những thời điểm khó khăn nhất trong cuộc sống, và anh đối xử với tôi thế này đây. 8h sáng, anh mua cho tôi chiếc nhẫn kim cương đắt tiền, giá 90.000 tệ để cầu hôn, đến 10h, anh lại lên giường với cô ta".

Lu tiết lộ thêm cô nhân tình của bạn trai hóa ra cũng đang phản bội người yêu mình. Tuy nhiên, Lu không rõ anh kia có xem được đoạn video trên hay không. Theo Lu, Yang và bạn gái mới đã che giấu mọi chuyện rất cẩn thận, thậm chí không lưu tên số điện thoại của nhau, nhưng cô vẫn tinh ý phát hiện ra.

Sau khi đánh ghen, Lu rời khỏi nhà bạn trai và tuyên bố chia tay là điều tốt nhất lúc này.

Tác giả: Hướng Dương

Nguồn tin: ngoisao.net

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP