Thế giới

Nữ giảng viên xinh đẹp chết vì thang máy rơi tự do

Một nữ giảng viên làm việc tại Trường ĐH Boston, bang Massachusetts – Mỹ đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn thang máy.

Đài CNN hôm 16-9 dẫn lời cảnh sát Boston cho biết bà Carrie O'Connor, 38 tuổi, được tìm thấy chết trong thang máy của tòa nhà nơi người phụ nữ sinh sống. Thám tử John Boyle nói rằng tòa nhà nằm bên ngoài khuôn viên Trường ĐH Boston.

Nhà chức trách ban đầu xác định bà O'Connor chết do ngạt thở, thường xảy ra khi một vật nặng đột ngột đè lên ngực. Cảnh sát vẫn đang điều tra chi tiết về cái chết của người phụ nữ.

Các nhân chứng kể với đài CNN rằng lúc bà O'Connor đang xếp một chiếc hộp vào thang máy thì nó đột ngột rơi tự do.

Bà Carrie O'Connor. Ảnh: WCVB

Người thuê nhà tên Leanne Scorzoni chia sẻ: "Thật kinh hoàng. Tôi không bao giờ muốn chứng kiến điều tương tự. Không phải là tiếng khóc phát ra. Tôi thậm chí không biết phải tả như thế nào".

Trang web Boston.com dẫn lời các quan chức bang Massachusetts cho hay thang máy trong tòa nhà chung cư Commonwealth Avenue – nơi xảy ra vụ tai nạn – mới được kiểm tra gần đây.

Theo gia đình và đồng nghiệp của bà O'Connor, nữ giảng viên này dạy về ngôn ngữ và văn hóa Pháp. Bà còn là thợ làm bánh và nấu đồ ăn chay lành nghề, một người thợ làm bánh giàu kinh nghiệm và một giáo viên tài năng.

Cảnh sát tới hiện trường. Ảnh: WBZ

Trước khi giảng dạy tại Trường ĐH Boston, bà O'Connor công tác tại Trường ĐH Tufts, Trường ĐH Đông Bắc, Trường ĐH bang Louisiana và Viện Công nghệ Massachusetts. Trong đó, bà lấy bằng tiến sĩ về nghiên cứu tiếng Pháp tại Trường ĐH bang Louisiana.

Tại Trường ĐH Boston, bà O'Connor dạy các khóa học tiếng Pháp, văn học Pháp và đặc biệt là văn hóa Pháp thông qua ẩm thực.

Giáo sư người Pháp Odile Cazenave viết trong một email tưởng nhớ về nữ giảng viên xinh đẹp đã khuất: "Khi tôi nói chuyện với cha mẹ cô ấy sáng nay, tôi bảo họ rằng Carrie vẫn sống mãi và là một phần của chúng tôi".

Nguồn tin: Báo Người Lao Động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP