Thế giới

Ly kỳ xác chết 'sống dậy' ngay trên bàn mổ pháp y

Tại bệnh viện, bác sĩ xác nhận người đàn ông đã tử vong vì tai nạn xe. Thế nhưng, lúc chuẩn bị đặt dao mổ lên "tử thi", họ giật mình khi thấy anh này bất ngờ cử động.

Cuối tuần trước, Shankar Shanmukh Gombi được đưa đến một bệnh viện tư cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi gặp tai nạn xe. Tại đây, bác sĩ xác nhận người đàn ông 27 tuổi ở thị trấn Mahalingapur, bang Karnataka (Ấn Độ) đã chết và rút máy thở.

Shankar Shanmukh Gombi.

Nhận được tin dữ, hôm 1/3, gia đình Gombi đã chuyển anh sang bệnh viện công gần đó để pháp y mổ tử thi, xác định nguyên nhân cái chết. Thế nhưng, lúc ca mổ sắp bắt đầu, bác sĩ nhận ra tay chân của "người chết" đang cử động. Họ lập tức kiểm tra lại và phát hiện Gombi vẫn còn sống.

Nhận được tin dữ, hôm 1/3, gia đình Gombi đã chuyển anh sang bệnh viện công gần đó để pháp y mổ tử thi.

"Hiện tại, bệnh nhân đã được đưa đến một bệnh viện khác để điều trị", ông chia sẻ với tờ Times of India. Một quan chức y tế của chính phủ Ấn Độ cũng xác nhận điều này và cho biết tình trạng sức khoẻ của nam thanh niên đang có dấu hiệu tiến triển khả quan.

Sức khoẻ của nam thanh niên đang có dấu hiệu tiến triển khả quan.

Người này cáo buộc các bác sĩ tại bệnh viện tư đã làm việc tắc trách khi vội vàng kết luận bệnh nhân đã qua đời và rút máy thở mà chưa kiểm tra cẩn thận. Gia đình Gombi chưa nộp đơn khiếu nại trường hợp này.

Tác giả: Song Long

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP