Đẹp

Khao khát có vòng eo nhỏ nhất thế giới, người phụ nữ đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng

Một bà mẹ đơn thân muốn phá kỷ lục vòng eo nhỏ nhất thế giới tiết lộ cô mặc đai nịt bụng suốt 18 tiếng mỗi ngày để thu nhỏ vòng eo vốn đã nhỏ xíu chỉ 54,61 cm.

Sammy Wilson, 26 tuổi, đến từ Georgia, bắt đầu tập luyện giảm kích thước vòng eo vào tháng 4/2019 với mong muốn tăng một số đường cong khác trên cơ thể sau khi giảm cân. Gờ đây, Sammy có thể mặc đai nịt bụng 38 cm và quyết tâm giảm vòng eo 54,61 cm xuống còn 35,56 cm.

“Tôi muốn có vòng eo nhỏ nhất thế giới. Nếu tôi giảm xuống 35,56 cm, vòng eo của tôi sẽ gần bằng kích thước đầu của một em bé sơ sinh bình thường và nhỏ hơn 2,54 cm so với người giữ kỷ lục thế giới hiện nay", Sammy nói.

Kỷ lục Guinness thế giới về vòng eo nhỏ nhất hiện thuộc về Cathie Jung, người có vòng eo 38,1 cm.

Chỉ hai năm trước, Sammy nặng gần 90 kg và cô rất khổ sở với vóc dáng của mình. Cô luôn khao khát thay đổi vòng eo "quá khổ" tới 89 cm lúc đó.

Thân hình to béo của Summy 2 năm trước.

Người mẹ đơn thân có một cậu con trai bắt đầu giảm cân vào tháng 12 năm 2018. Cân nặng giảm xuống nhưng Sammy vẫn không hài lòng với vòng eo của mình.

Sau khi xem kết quả tập luyện vòng eo của một phụ nữ khác trên mạng, bà mẹ trẻ đã mua chiếc đai nịt bụng đầu tiên với kích cỡ 55,88 cm.

“Khi mới bắt đầu, tôi chỉ muốn thử và rồi muốn mặc được đai nịt 50,8 cm, nhưng khi đạt kết quả đó, tôi lại muốn tiếp tục giảm vòng eo xuống nữa", Sammy nói.

Bây giờ, Sammy nặng 52,62 kg và có vòng eo 54,61 cm. Để cố gắng thu nhỏ vòng eo hơn nữa, cô đã mặc đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng mỗi ngày và cứ một lần mỗi tháng, cô mặc áo liền quần suốt 36 tiếng.

Để có vòng eo siêu nhỏ, Sammy đeo đai nịt bụng 38 cm suốt 18 tiếng mỗi ngày.

“Dù mọi người lo ngại về chuyện này, tôi nghĩ nó đã giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của tôi. Tôi từng là một người ăn uống vô độ nhưng tôi không làm thế nữa khi mặc đai nịt bụng. Nó giúp ích cho tư thế của tôi nên tôi sẽ không bị gù khi lớn tuổi và rất tốt cho quá trình trao đổi chất", Sammy giải thích.

"Gia đình tôi đã rất ủng hộ và bạn bè nói họ không thể nhận ra tôi", cô nói. "Mẹ tôi thậm chí còn muốn tôi mua cho bà ấy một chiếc đai nịt bụng. Tôi chắc chắn bây giờ mình tự tin hơn bao giờ hết".

Bà mẹ đơn thân hạnh phúc với việc giảm cân và vòng eo siêu nhỏ.

Trong khi nhân viên phòng thí nghiệm tuyên bố rằng cô ấy chưa bao giờ cảm thấy tốt hơn trong bộ quần áo bó sát của mình, cô ấy thừa nhận thường phải đối mặt với những ánh mắt và phán xét tiêu cực từ những người đi đường.

"Nếu tôi ra ngoài mua sắm, mọi người sẽ nhìn chằm chằm và thậm chí họ sẽ dừng lại hỏi tôi rằng vòng eo của tôi nhỏ như thế nào và hỏi xem có đau không. Một số người nói rằng tôi kỳ lạ, gọi tôi là kẻ quái đản và xấu xí, hoặc hỏi tôi tại sao tôi lại làm vậy với bản thân. Nhưng tôi không biết làm thế nào mọi người lại có thể nói nó nguy hiểm, nó thực sự rất thoải mái", Sammy nói.

"Khi bạn gầy và xinh đẹp, cuộc sống sẽ dễ dàng hơn rất nhiều", cô nói thêm. "Nhiều chàng trai muốn đưa tôi đi chơi và nhiều người chú ý đến tôi hơn. Tôi chỉ muốn xem mình có thể đi được bao xa".

loading...

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP