Cộng đồng mạng

Hotgirl Thúy Vi khiến cộng đồng mạng bất ngờ khi chia sẻ 'tháo túi ngực' để trông… 'nghệ thuật' hơn

Từng tốn không ít tiền đi nâng cấp vòng 1, Thúy Vi bất ngờ chia sẻ đã tháo túi ngực, từ bỏ hình ảnh gợi cảm để trông 'nghệ thuật' hơn.

Hotgirl Thúy Vi xưa nay được mọi người biết đến với tên gọi “hotgirl thị phi” cùng thân “bốc lửa”. Cô nàng không ngần ngại thừa nhận đã từng bơm vòng 1, hút vòng 2 để trông quyến rũ hơn. Những tưởng Thúy Vi đã hài lòng với thân hình hiện tại thì mới, hotgirl Cà Mau lại khiến mọi người bất ngờ với thông tin đi rút túi ngực để trong “art” hơn.

Cụ thể, Thúy Vi viết: “Mình đã tháo túi ngực, đây quyết định được ấp ủ trong suốt thời gian qua, mừng vì ca phẫu thuật rút túi thành công. Ngực sửa của mình bình thường, rất tốt, nhưng 1 vài lần gặp chuyện không vui lắm, bạn trai cũ mình từng bảo: “Người yêu cũ của anh không có ngực, nhưng anh vẫn cảm thấy thích điều ấy”, từng có 1 thương hiệu đầm đã phải đổi mình sang mẫu khác vì ngực Thuý Vi không phù hợp tiêu chí, điều đó làm mình buồn 1 thời gian dài… Ngày hôm nay đi chụp lần đầu nghe người chụp ảnh bảo: “Chụp cho em từ đó giờ nhưng hôm nay trông em art hẳn đấy Vi ạ” . Hi vọng thay đổi của mình phù hợp với định hướng trong tương lai”.

Được biết, quyết định đi tháo túi ngực đã được Thúy Vi suy nghĩ kĩ lưỡng

Nguyên nhân cô nàng thay đổi là để phù hợp với định hướng trong tương lai

Vòng 2 quyến rũ trước kia của Thúy Vi

Thúy Vi sinh năm 1998, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP HCM. 9X được biết đến là người thứ 3 xen vào chuyện tình của thiếu gia Phan Thanh và Midu. Sau đó, cô lao vào các cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi ngoại hình như: cắt mí, nâng mũi, độn cằm, chỉnh răng, nâng cấp vòng 1 và hút mỡ vòng 2.

Tác giả: Dung Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP