Pháp luật

Hai nhóm thanh niên hỗn chiến sau va chạm giao thông, 1 người tử vong

Hai nhóm thanh niên cầm hung khí lao vào hỗn chiến sau khi xảy ra va chạm giao thông trên đường khiến 1 người bị đâm tử vong.

Ngày 14/10, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết các phòng nghiệp vụ đang phối hợp với Công an quận Bình Tân (TP HCM) lấy lời khai, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ hỗn chiến ở Hương Lộ 2 (phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân) làm 1 người tử vong.

Trước đó, khoảng 18h45 ngày 13/10, nhóm 5 nam thanh niên điều khiển 3 xe máy trên đường Hương Lộ 2, quận Bình Tân, TP.HCM. Khi đến trước địa chỉ 821/1 Hương Lộ 2, nhóm người này va chạm với xe máy khác do hai nam thanh niên điều khiển. Hai bên xảy ra cự cãi và cầm hung khí lao vào ẩu đả.

Hiện trường xảy ra sự việc. Ảnh: Zing.vn

Vụ việc khiến hai người trong nhóm 5 người bị đối phương dùng hung khí đâm trọng thương. Sau đó, người dân tại khu vực can ngăn nhóm người này và đưa nạn nhân bị thương vào Bệnh viện quận Bình Tân cấp cứu. Tuy nhiên, một người đã tử vong sau đó.

Nhận được tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra vụ việc. Liên quan đến vụ việc, một nam thanh niên còn lại đang bị thương và được theo dõi tại bệnh viện. Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tác giả: Thiên Thanh (T/H)

Nguồn tin: Theo Đời sống Plus/GĐVN

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP