Đẹp

Giày cao gót 4 ngón chân có giá hơn 1.000 USD

Ngoài giày cao gót, nhà thiết kế Beate Karlsson còn ra mắt nhiều kiểu trang phục kỳ lạ.

Theo Metro, hãng thời trang Scandinavian Avavav Firenze tại Italy đã kết hợp với nhà thiết kế Beate Karlsson tạo ra bộ sưu tập độc đáo, mang màu sắc khác lạ. Trong đó, những đôi giày cao cổ có 4 ngón là thiết kế đặc biệt, thu hút nhiều sự chú ý từ dân mạng.

Cụ thể, với nhiều phiên bản mang màu sắc khác nhau, thiết kế giày này gây ấn tượng bởi phần mũi lớn, kéo dài, đồng thời chia 4 ngón rõ ràng. Dù có hình dáng khá kỳ lạ, mẫu giày có giá không rẻ, lên tới hơn 1.000 USD.

Đôi giày cao gót 4 ngón gây ấn tượng với phần mũi mang hình dáng đặc biệt. Ảnh: @beate.karlsson.

Trái ngược với dự đoán ban đầu, mẫu giày độc đáo của Beate Karlsson nhận được sự ủng hộ lớn trên mạng, đặc biệt từ những người yêu thích thiết kế kỳ quặc. Thậm chí, không ít người cho biết họ rất mong chờ đến lúc được chạm tay vào sản phẩm độc đáo này.

"Đây là thứ tốt nhất mà tôi cần. Nó là tác phẩm trang nhã và tuyệt đẹp", một dân mạng bình luận.

Dù vậy, thiết kế cũng vấp phải sự phản đối. Tuy nhiên, Beate khẳng định chính điều đó khiến cô cảm thấy hướng đi này là đúng đắn.

Mẫu giày độc đáo của Beate Karlsson nhận được sự ủng hộ lớn trên mạng. Ảnh: @beate.karlsson.

Bên cạnh boots 4 ngón, Beate Karlsson và hãng thời trang Avavav cũng cho ra mắt một số trang phục đi kèm như quần jeans, áo crop top… Tuy nhiên, mọi thiết kế đều chú trọng góp phần làm nổi bật mẫu giày mới lạ.

"Bằng cách kết hợp trang phục hàng ngày thú vị với các thiết kế tiên phong, Avavav muốn kết nối tương lai với ngày hôm nay", thương hiệu Italy chia sẻ về bộ sưu tập của mình.

Đây không phải lần đầu tiên nhà thiết kế Beate Karlsson thu hút sự chú ý với sản phẩm khác biệt. Năm ngoái, cô từng cho ra mắt quần độn mông bằng sillicon lấy cảm hứng từ Kim Kardashian.

Nhà thiết kế Beate Karlsson luôn sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo, khác biệt. Ảnh: @beate.karlsson.

Tác giả: Thu Trà

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP