Trong tỉnh

Công bố và trao quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Y tế Nghệ An

Chiều nay (15/12), Sở y tế Nghệ An tổ chức lễ công bố và trao Quyết định của UBND tỉnh bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở y tế Nghệ An cho đồng chí Nguyễn Hữu Lê - Nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long trao Quyết định cho Tân Phó Giám đốc Sở y tế Nguyễn Hữu Lê.

Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Võ Thị Minh Sinh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Nguyễn Thị Thu Hường – Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Nam Đình – Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Ngọc Kim Nam – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Hồ Lê Ngọc – Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy; và các đồng chí Bùi Đình Long – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Cao Thị Hiền – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Đoàn ĐBQH, lãnh đạo các sở, ngành.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long tặng hoa chúc mừng Tân Phó Giám đốc Sở y tế Nguyễn Hữu Lê.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Lý - Giám đốc sở Nội vụ đã công bố Quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Hữu Lê – nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An. Theo Quyết định số 4338/QĐ-UBND ngày 2/12/2020 của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc cho đồng chí Nguyễn Hữu Lê – nguyên Giám đốc Bệnh viện Mắt Nghệ An.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Sở y tế.

Phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Bùi Đình Long - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Lê được bổ nhiệm với cương vị Phó Giám đốc Sở Y tế. Đồng chí Nguyễn Hữu Lê là một bác sỹ trẻ được đào tạo bài bản, thông thạo ngoại ngữ, có kinh nghiệm làm quản lý, kinh qua nhiều chức vụ ngành giao, để lại dấu ấn tốt.

Toàn cảnh buổi lễ.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận và đánh giá cao những thành tựu mà ngành y tế Nghệ An đạt được thời gian qua trong công tác phòng chống dịch bệnh, nhất là đại dịch Covid. Giai đoạn tới, tỉnh Nghệ An đặt ra mục tiêu thực hiện nhiệm vụ kép vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế. Mục tiêu này càng khẳng định thêm trách nhiệm nặng nề của ngành, cũng là điều kiện để tân Phó Giám đốc Sở y tế thể hiện năng lực, sở trường của mình, tham mưu cho ngành trong công tác phòng chống dịch bệnh. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí tiếp tục nỗ lực, phát huy năng lực, sở trường thực hiện xuất sắc nhiệm vụ được giao của ngành Y tế. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cũng đề nghị về phía ngành y tế, nhất là Ban giám đốc sở y tế cần tạo điều kiện thuận lợi, phân công trách nhiệm rõ ràng, cụ thể cho đồng chí Nguyễn Hữu Lê, góp phần cùng với tập thể lãnh đạo Sở Y tế xây dựng khối đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân trên địa bàn.

PGS.TS Dương Đình Chỉnh - Giám đốc Sở y tế chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Tân Phó Giám đốc Sở y tế.

Các đồng chí Ủy viên BTV tặng hoa chúc mừng Tân Phó Giám đốc Sở y tế Nguyễn Hữu Lê.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Tân Phó Giám đốc Nguyễn Hữu Lê cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh và ngành y tế.

Tân Phó Giám đốc Sở y tế Nguyễn Hữu Lê phát biểu nhận nhiệm vụ.

Đồng chí xác định đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm lớn lao, vì vậy trong thời gian tới sẽ cố gắng rèn luyện, tu dưỡng để tiếp tục phát huy những kết quả mà các thế hệ lãnh đạo ngành y tế Nghệ An qua các thời kỳ đã dày công xây đắp nên, cùng với tập thể Ban Giám đốc Sở Y tế quyết tâm xây dựng ngành y tế Nghệ An trở thành thành trung tâm y tế của vùng Bắc Trung bộ như NQ26 của Bộ Chính trị đã đề ra.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo ngành y tế Nghệ An tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở y tế Nghệ An.

Dịp này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Đình Long cũng tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Nguyên Phó Giám đốc Sở y tế Nghệ An, đã nghỉ hưu theo chế độ. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận sự đóng góp to lớn của các đồng chí nguyên lãnh đạo sở, trong đó có đồng chí Nguyễn Xuân Hồng, mong đồng chí tiếp tục đồng hành cùng ngành y tế trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người dân, nhất là công tác phòng chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Xuân Hồng – Nguyên Phó Giám đốc Sở y tế Nghệ An.

Tác giả: Hiến Chương - Thùy Dương

Nguồn tin: Truyền hình Nghệ An

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP