Giải trí

Vợ cố nghệ sĩ Chí Tài cảm kích tấm lòng fan ở quê nhà

Fan của ca sỹ Phương Loan, thường được gọi thân mật là “Bé Heo”, đã nhờ danh hài Thúy Nga mua hoa tặng “thần tượng” nhân dịp mồng 8 tháng 3. Vợ của cố nghệ sỹ Chí Tài cảm kích với tấm lòng của người hâm mộ trẻ ở quê nhà nhưng nhắc fan từ nay về sau không được gửi quà cho “Bé Heo”.

Ở Mỹ không có ngày mồng 8 tháng 3 chỉ có ngày của mẹ “mother day”, danh hài Thúy Nga nói khi livestream. Song fan của “Bé Heo” tại Việt Nam quá đông, muốn làm ấm lòng “Bé Heo”, khi “Bé Heo” giờ đây vắng Chí Tài, nên họ nhờ danh hài Thúy Nga chuyển quà giúp.

Thúy Nga chia sẻ: “Nhiều người nhờ Thúy Nga chuyển quà cho “Bé Heo” nhưng Thúy Nga không làm được. Duy chỉ có cô bé này nhắn tin hoài nên nhận lời”. Mấy fan của “Bé Heo” gửi danh hài 100 USD để mua hoa tặng “Bé Heo”. Họ muốn tặng “Bé Heo” hoa hướng dương, những đóa hoa luôn hướng về ánh mặt trời, song danh hài lại thấy, hoa hướng dương chỉ thưởng thức được vài ngày là héo, uổng phí, nên chị đã phụ thêm tiền mua một chậu hoa lan màu sắc rực rỡ để “Bé Heo” chơi được vài tháng.

"Bé Heo" chụp ảnh bên hoa lan (Ảnh: Fanpage Bé Heo)

Dù “Bé Heo” rất thích món quà fan tặng song chị nhắn gửi các bạn trẻ: “Cô Bé Heo đã nhận được bình hoa. Cô rất cảm ơn nhưng cô cũng xin nói với các con rằng: Thương “Bé Heo” bằng tấm lòng là “Bé Heo” quí lắm rồi. Không cần gởi hoa hay gởi gì hết. Tại vì các con còn nhỏ, các con nên dành tiền để ăn quà. Đừng gởi gì cho cô Bé Heo, tốn tiền lắm”. Thậm chí, Phương Loan còn đưa ra “biện pháp mạnh” sẽ không nhận quà, nếu fan không nghe lời: “Phải nhớ cô rất thương các con, các con thương cô, cô sẽ ghi nhớ trong lòng. Không ai được tặng quà gì hết. Vì nhận quà người này, người kia không nhận cô cảm thấy hối hận, có lỗi với các con. Lỡ lần này thôi, từ nay về sau không ai được gửi quà nhé. Gửi quà cô sẽ không nhận đâu”.

“Bé Heo” chăm chỉ tương tác với fan song chị thú nhận với danh hài Thúy Nga, đến hiện tại vẫn chưa biết livestream. Thúy Nga hứa sẽ chỉ giúp đàn chị. Ca sỹ Phương Loan xác nhận, hết dịch chị sẽ về Việt Nam. Chắc chắn nếu về Việt Nam, “Bé Heo” sẽ hát cho fan nghe. Fan của “Bé Heo” càng ngày càng đông, không chỉ do “hiệu ứng” Chí Tài mà còn bởi vì “Bé Heo” dễ thương, dễ gần trong ứng xử với người hâm mộ trẻ.

"Bé Heo" có điệu bộ, cử chỉ, giọng nói dễ thương, gần với bạn trẻ (Ảnh: Fanpage Bé Heo)


Tác giả: ĐÀO NGUYÊN

Nguồn tin: Báo Tiền Phong

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP